Giới thiệu về Hyundai Việt Nam

  • admin
  • 09/10/2014

Hyundai Việt Nam – Hyundai Thành Công , kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc, chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm ngắn ngủi, Hyundai Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Tầm nhìn của Hyundai Thành Công là đưa Hyundai trở thành thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam. Trên bước phát triển đó, chúng tôi luôn chú trọng mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 

Với tầm nhìn lâu dài và quan điểm phát triển bền vững, Hyundai Thành Công đã sớm bắt tay vào xây dựng Nhà máy lắp ráp ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam tại Ninh Bình với tổng diện tích 68 ha và vốn đầu tư lên đến 80 triệu USD. Nhà máy ô tô là minh chứng rõ ràng nhất về năng lực sản xuất, lắp ráp của Hyundai Thành Công, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Vào tháng 3/2011, Nhà máy ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã hoàn thiện và đi vào hoạt động, giải quyết việc làm cho 600 – 700 lao động. Công suất thiết kế của nhà máy là 40.000 xe thương mại/năm.

 

Nhà máy lắp ráp tại Ninh Bình

Nhà máy lắp ráp tại Ninh Bình

Hyundai Thành Công

Hyundai Thành Công

 

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 

Công Ty CP ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam

Văn Phòng

Tầng 7, Toà nhà Thành Công, Đường Đồng Bông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 14, Vincom center, 72 Lê Thánh Tôn, Q1, TP.HCM

Nhà Máy: Khu CN Gián Khẩu, Huyện Gia Viễn, Ninh Bình

Điện thoại: (+84-4) 3795 116/8

Fax: (+84-4) 3795 1117

Website: www.hyundai-thanhcong.vn

 

Bài viết khác

  • Giới thiệu về Hyundai Việt Nam

    Hyundai Việt Nam - Hyundai Thành Công , kể từ khi trở thành nhà phân phối chính thức của tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc,...