Thuế giảm về 0% từ năm 2018 – Hàng ngàn người đổ xô đi mua ô tô chơi tết

  • admin
  • 09/01/2018
  • 0 bình luận

Sự mong chờ của người dân về việc thuế nhập khẩu xe từ các nước ASEAN sẽ giảm khi vào đầu năm 2018. Đã rất nhiều người chờ đợi để sở hữu cho mình một chiếc ô tô giá rẻ.

Đầu năm 2018, các hãng xe cũng đã có những chương trình giảm giá sâu hơn để phục vụ cho nhu cầu mua ô tô cuối năm ngày một tăng cao của người dân.

Cộng Đồng Xe Hơi Việt Nam cũng không nằm trong ngoại lệ, việc là đối tác lớn của toàn bộ các đại lý xe hơi trên toàn quốc khiến cho việc giá cả của những chiếc xe chính hãng mới 100% được bán tại http://congdongxehoi.com luôn được coi là rẻ nhất trên thị trường. Với hệ thống phân phối trên toàn quốc.

🎯 Tin thêm:

Mua xe ô tô chỉ từ 70 triệu

👉 Chiếc 4 bánh của Mỹ chỉ hơn 200 triệu gây sốt, xe máy ga đắt tiền không còn được sủng ái

Kết quả hình ảnh cho mũi tên chỉ xuống

3 Lý Do Khiến Bạn Thực Sự Yêu Quý Cộng Đồng Xe Hơi Việt Nam

Cộng Đồng Xe Hơi Việt Nam cũng là kênh bán xe duy nhất là khách hàng có thể nghiên cứu về các dòng xe của tất cả các hãng một cách khách quan và công bằng.

➡ Bạn có thể quan tâm xe của hãng Toyota, Hãng Mazda, Hãng Kia hay hay hãng Chevrolet, Ford đều không thành vấn đề tại Cộng Đồng Xe Hơi. 

➡ Bạn dù ở Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh, ở địa đầu Hà Giang hay đất mũi Cà Mau…. thì hệ thống phân phối của chúng tôi vẫn có đại lý phục vụ

➡ Bạn sẽ nhận được giá bán rẻ nhất trên toàn quốc với bất kỳ hãng xe nào với thao tác đơn giản là để lại thông tin, chúng tôi sẽ có bộ phận gọi lại báo giá

Vậy, còn ngần ngại gì nữa, hãy vào trang chủ congdongxehoi.com và tìm cho mình một chiếc xe ưng ý thôi nào


Bài viết khác