Nắng nóng kinh hoàng – người dân đổ xô đi mua ô tô 100 triệu

  • admin
  • 29/05/2015
  • 0 bình luận

Trong những ngày vừa qua, nắng nóng kinh hoàng đã làm khổ người dân trong sinh hoạt thường ngày. Vào ban ngày nhiệt độ đã có thời điềm tăng lên đến 45 độ C . Đây là một trong những đợt nắng nóng khủng khiếp nhất khiến người dân cũng không dám ra đường vào lúc ban ngày. Không chỉ ở Việt Nam. Mà một số nơi trên thế giới cũng đang phải chịu cảnh nắng nóng tương tự.

Nắng nóng làm chảy lớp nhựa đường ở Ấn Độ

Nắng nóng làm chảy lớp nhựa đường ở Ấn Độ

Người dân ra đường khi đi làm, đi học…đang phải cố gắng tự bảo vệ mình bằng khẩu trang, áo chống nắng, giầy tất trùm kín… tuy nhiên cũng không giảm được nhiều sự khắc nghiệt của thiên tai.

Một người phụ nữ đi xe máy ga mặc 2 áo chống nắng

Một người phụ nữ đi xe máy ga chở con đi học

Nhưng khổ nhất vẫn là những em học sinh khi vẫnc phải ngày ngày đến trường với những cái nóng như thiêu như đốt, mặc dù được cha mẹ trang bị quần áo chống nắng đầy đủ, nhưng thời tiết này vẫn làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe các bé.

Trẻ em trong cái nắng nóng như thiêu như đốt

Trẻ em trong cái nắng nóng như thiêu như đốt

Có lẽ trong thời tiết kinh hoàng như vậy, nằm điều hòa và đi ô tô là giải pháp tốt nhất.

Phóng viên của Cộng Đồng Xe Hơi cũng có dịp làm việc với anh Đặng Minh Mạnh – một chuyên gia trong ngành ô tô và cũng là tác giả bài viết ” Nắng – Mưa bất thường làm thức tỉnh hàng triệu người dân đi xe máy ga” .  Bài viết cho thấy việc sở hữu một chiếc ô tô để tránh nóng là điều không hề khó với người dân, thậm chí chỉ cần chưa tới 100 triệu ( còn rẻ hơn cả xe máy SH ) là người dân đã có thể sở hữu một chiếc ô tô cho mình.

Anh Mạnh cho biết, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe giá không hề đắt mà chất lượng cực kỳ tốt, nếu kết hợp với việc mua trả góp thì người dân hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc xe ưng ý. Nắm bắt được nhu cầu người dân, các ngân hàng cũng đồng loạt đưa ra những mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Banner quảng cáo lãi xuất ưu đãi của ngân hàng

Banner quảng cáo lãi xuất ưu đãi của ngân hàng

Anh Mạnh cũng cho biết, hiện tại trên thị trường có khá nhiều dòng xe có giá chỉ từ hơn 200 triệu đến hơn 300 triệu như: Chevrolet Spark Van ( 253  triệu  ) , Chevrolet Spark ( 329 triệu ) , Hyundai i10 ( 357 triệu ) Kia Morning ( 337 triệu ) ….. Và với việc các ngân hàng cho vay trả góp lên đến 70% giá trị xe thì khách hàng chỉ cần từ 80 triệu là đã có thể mua cho mình một chiếc ô tô ưng ý. Và với lãi xuất 8,99%/1 năm thì với việc nợ lại 100 triệu khách hàng chỉ phải trả 750.000 vnd cho một tháng.

Với tình hình giá cả ưu đãi như hiện tại cộng với việc khí hậu, thời tiết ngày một khắc nghiệt các sản phẩm ô tô chắc chắn sẽ lấn át thị trường xe máy ga đắt tiền trong thời gian sắp tới

Nhiều dòng xe có giá chỉ từ 200 - 300 triệu

Nhiều dòng xe có giá chỉ từ 200 – 300 triệu

Trong những ngày nắng nóng vừa qua, lượng khách hàng đổ về các showroom ô tô cũng ngày một tăng lên, ai cũng muốn mua một chiếc xe phù hợp với túi tiền.

Hình ảnh người dân quan tâm rất nhiều đến Chevrolet Spark và Spark Van tại khu trưng bầy của Chevrolet Thăng Long

Hình ảnh người dân quan tâm rất nhiều đến Chevrolet Spark và Spark Van tại khu trưng bầy của Chevrolet Thăng Long

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dòng xe cũng như phương thức trả góp, các bạn có thể nhấc máy gọi vào các hotline tư vấn sau : 0988693163 – 0946106688 – 0466866804

Hoặc có thể vào phần tìm kiếm đại lý tại http://congdongxehoi.com để tìm các đại lý gần mình nhất

 

( Phóng Viên Cộng Đồng Xe Hơi )

 


Bài viết khác