Kia Sorento 2018 giá bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam

  • ctv1
  • 07/02/2017
  • 0 bình luận

Nhìn vào sắp tới Kia Sorento 2018 nó rất dễ dàng để nói rằng Kia thực sự lớn lên và được quản lý để tạo ra một chiếc xe mà chắc chắn là sẽ được người thân yêu của khách hàng. Thật khó khăn để thu thập tất cả các thông tin được phối giống với Kia Sorento mới bởi vì ngày phát hành của anh vẫn còn xa vời nhưng có một điều chắc chắn là, Sorento mới chắc chắn sẽ không được phát hành với một số thay đổi thiết kế tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng để xem Sorento mới mạnh hơn, nhanh hơn và có khả năng hơn. Chúng tôi đã chuẩn bị đánh giá nhỏ khoảng Sorento 2018 để xem những gì bạn có thể mong đợi từ nó.

>>>Hyundai Creta 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá xe

Danh gia xe Kia Sorento 2018 may dau may xang

Kia Sorento 2018 – Thiết kế lại, ngoại thất và nội thất Specs

Gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy một số hình ảnh mới Kia Sorento 2018 bị thử nghiệm trên đường. Trên những hình ảnh, Sorento mới được hiển thị với ngụy trang nặng trên bên ngoài của mình mà nói với chúng ta rằng chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi xảy ra. Kể từ khi phần phía trước của chiếc SUV này được bao phủ nhiều nhất, đó là phần mà chúng ta có thể mong đợi những thay đổi lớn nhất xảy ra. Chúng tôi rất mong muốn được nhìn thấy lưới tản nhiệt lớn hơn và rộng hơn sẽ được kết nối với đèn pha mỏng hơn. Theo họ, chúng tôi mong đợi để xem đèn sương mù lớn hơn mà cũng sẽ sử dụng một số đèn LED mới được phát triển cho tầm nhìn tốt hơn.

Kia Sorento 2018 may dau và máy xăng giá bao nhiêu

Phiên bản cơ bản của mới Kia Sorento 2018 sẽ được trang bị bánh xe hợp kim 17,0-inch trong khi mức cắt trang bị tốt nhất sẽ được đặt trên 21,0-inch những người thân. Kia công bố mới Sorento sẽ được đặt trên nền tảng mới được phát triển mà sẽ cung cấp cho ông còn chiều dài cơ sở và nó sẽ cho phép anh ta sử dụng sợi carbon và nhôm sẽ là kết quả của ông nhận được bảng của mình giảm. Ngày trở lại, sẽ có đèn hậu lớn hơn có thể làm tăng khả năng hiển thị và an toàn của mình.

Nội địa:

Bên trong nội thất mới Sorento 2018 vẫn ẩn từ con mắt của khách hàng vì Kia có một cái gì đó thực sự đặc biệt chuẩn bị. Mặc dù mới Sorento chỉ SUV cỡ trung anh ta sẽ có hàng thứ ba của ghế gia tăng nhưng chúng ta phải đề cập đến rằng trong hàng thứ 3 của ghế người lớn sẽ không có chỗ để ngồi, nó chỉ được dành riêng cho trẻ em. không gian vận chuyển hàng hóa không phải là tuyệt vời, nhưng nó là quá đủ khi bạn gập hàng ghế thứ ba và thứ hai chỗ ngồi. Sẽ có rất nhiều chức năng mới được thêm vào bên trong mới Kia Sorento 2018 và một số những cái cơ bản sẽ là: mới được cài đặt hệ thống âm thanh, điều khiển khí hậu kỹ thuật số mới, cảm biến đỗ xe, tất cả xung quanh xem máy ảnh, màn hình điểm mù, đồi trợ lý, thích ứng hành trình và kiểm soát độ bám đường và nhiều người khác mà Kia vẫn không muốn tiết lộ cho khách hàng.

Kia Sorento 2018 – Engine, truyền, Abilities

New Kia Sorento 2018 sẽ được phát hành với 3 lựa chọn động cơ và bạn sẽ có thể chọn một trong những bạn yêu thích nhất. 1 và tùy chọn cơ bản sẽ là 2,4 lít inline-4 đơn vị được trang bị với 185 mã lực và mô-men xoắn 178 lb / ft. Sự lựa chọn thứ 2 cho Sorento mới sẽ là 2.0 lít inline-4 tăng áp đơn vị có khả năng để phát triển 240 mã lực và 260 lb / ft như số lượng mô-men xoắn tối đa.

Kia Sorento 2018 - Engine, truyền, Abilities

The 3rd và sự lựa chọn cuối cùng cho cỡ trung này SUV sẽ là một đơn vị cơ V6 3.3 lít. Nó có thể cung cấp mới Sorento với 290 mã lực và mô-men xoắn với số tiền là 252 lb / ft. Hệ thống hộp số tự động 6 tốc độ sẽ là lựa chọn duy nhất cho Sorento mới và lựa chọn động cơ của mình. Nó sẽ có thể gửi sức mạnh để mỗi một trong bốn bánh xe SUV này nhưng không ở mức độ trang trí cơ bản. Chỉ trong một số một cao mà cần bạn để tách nhiều tiền hơn.

Kia Sorento 2018 – Giá và Dự Ngày phát hành

Giá khởi điểm cho mới Kia Sorento 2018 có lẽ sẽ là khoảng $ 27,000. Nó không phải là rẻ, nhưng nó không phải là quá đắt hoặc. Chúng ta vẫn chưa có ngày phát hành chính thức sẵn sàng nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy có thể không được cung cấp trước khi bắt đầu năm 2018.


Bài viết khác