Hyundai Creta 2017 – Đánh giá Creta máy dầu, máy xăng Thông số kỹ thuật

  • ctv1
  • 07/02/2017
  • 1 bình luận

Hyundai Creta 2017 1.6L nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ tại thị trường Việt Nam được bán ra với hai phiên bản Creta máy dầu và Creta máy xăng. Creta 2017 vẫn phí một khoảng thời gian kéo dài một tháng nắm giữ lên ở Ấn Độ. Chẳng bao lâu, Hyundai sẽ cử các Creta ở Brazil. Các Xe Creta đã ở lâu cuối cùng đã Brazil của nó làm cho một xuất hiện lớn tại Sao Paulo Auto Show. Kỳ lạ thay, Creta Brazil-spec trông nhẹ không giống như các chương trình Ấn Độ-spec.

Hyundai Creta 2017 - Đánh giá Creta máy dầu, máy xăng Thông số kỹ thuật

Kể từ Hyundai Creta không phải là, trong mọi trường hợp, hai tuổi trên thị trường, thúc đẩy một sự đổi mới hiện nay dường như là đặc biệt không thể xảy ra. Hãy điều đó vì nó có thể, một số được báo cáo rằng mô hình Brazil-spec có thể biến thành con Hyundai Creta 2017 Facelift cho Ấn Độ. Các mô hình mới Hyundai Creta có thể đạt tới Ấn Độ trước khi kết thúc năm 2017. Dưới đây là thêm vào có thể tưởng tượng Hyundai Creta 2017 Facelift.

Hyundai Creta 2017 – ngoại thất và Thiết kế nội thất

Lập luận chính của Brazil-spec Hyundai Creta 2017 là phác thảo bên ngoài của nó. Những hình ảnh nhìn thấy ở đây mô tả một kết thúc trước. Còn có một lưới tản nhiệt đó là lớn hơn và phù hợp với phương ngữ phác thảo hiện tại Hyundai. Tương tự như vậy, bảo vệ là mới và có một thiết kế lại trượt plat sai. Hơn nữa, các đơn vị đèn sương mù thẳng đứng đã được thay thế bởi thậm chí cả đèn sương mù. Các đèn pha với các đơn vị chiếu và đèn LED chạy ban ngày là tương tự mới.

HYundai Creta 2017 giá bao nhiêu? Creta máy dầu, Creta máy xăng

Ở phía sau, mới 2017 Creta nêu bật những thay đổi không phô trương để đèn đuôi. Họ có được itemising đặc biệt với các con trỏ lần lượt, và đèn chuyển đổi bây giờ thiết lập bên dưới đèn giao thông chính. Giống như trước, bảo vệ lại là mới với một bạc hoàn tấm phiếu giả và các đơn vị phản xạ mới. Nói chung, các thay đổi trên Hyundai Creta facelift lên và sắp tới sẽ không có cường độ cực mạnh, tuy nhiên, phải truyền tải được một số sự tươi mới vào các phác thảo. Tất cả những điều được coi, Hyundai Creta là một mặt hàng thực sự mới và không yêu cầu bất kỳ thiết kế lại nhanh chóng.

Giá xe Hyundai Creta máy dầu và Hyundai Creta máy xăng 2017 nhập ấn độ

Brazil-spec Creta cung cấp của Apple và Android CarPlay Auto giống điện thoại di động. Các Tuy nhiên, không phải các thành phần này có thể là một phần của facelift Creta.

Hyundai Creta 2017 – Động cơ và hiệu suất

Sẽ không có bất kỳ điều chỉnh trong cơ line-up của Creta. Nó sẽ tiếp tục được cung cấp với một xăng 1.6 lít và động cơ diesel sẽ là 1,4 lít và 1,6 lít. Các động cơ 1,6 lít sẽ được cung cấp với số tự động. Việc truyền dẫn sử dụng trên tất cả sẽ là sáu tốc độ một. Theo như điện, sẽ không có bất kỳ sự phân biệt hoặc. Các động cơ diesel có thể được retuned để thực hiện tốt hơn. Điều này sẽ tăng cường khả năng lái và thậm chí cả dặm.

Hyundai Creta 2017 - Động cơ và hiệu suất

Hyundai Creta 2017 – Ngày phát hành và giá

Các Creta 2017 sẽ được đẩy tại Brazil vào giữa năm 2017. Ấn Độ có thể có được điều này là một thiết kế lại năm mô hình và sẽ nâng cấp sức quyến rũ của Creta khuyến khích. Hyundai đã mạnh mẽ với sản phẩm của mình cung cấp lên và nó có thể có được điều này nếu một số căn cứ hơn SUV đến.

Hyundai Creta 2017 đánh giá xe máy dầu

Hyundai Creta 2017 đánh giá xe máy xăng

hyundai creta 2017 giá bao nhiêu

Khuyến mãi mua xe Hyundai Creta 2017

Sẽ không có bất kỳ điều chỉnh theo như đánh giá và Hyundai Creta 2017 sẽ thấy chỉ cần một tăng tối thiểu quá trong đầu của các biến dòng. Chi phí của Hyundai Creta 2017 sẽ đi giữa INR 10,3 vạn để INR 17,2 vạn Rupi (trên đường, Delhi).

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Hyundai Creta 2017, Creta máy dầu 2017, Creta máy xăng 2017, Đánh giá xe Creta 2017, Giá bán xe Hyundai Creta 2017 nhập khẩu, Creta 1.6L, Creta Ấn độ


Bài viết khác