Hướng dẫn thủ tục trả góp Chevrolet Spark chi tiết nhất

  • admin_xehoi
  • 18/10/2016
  • 0 bình luận

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP CHEVROLET SPARK 

Chevrolet Spark mới là một trong những dòng xe đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vào khoảng 1 năm trở lại đây do chất lượng xe tốt, tính an toàn được đề cao, thương hiệu nổi tiếng thế giới và đặc biệt là giá xe rất mềm mại.

Dưới đây, Cộng Đồng Xe Hơi xin được cung cấp cho các bạn hướng dẫn chi tiết về thủ tục trả góp Chevrolet Spark, , chiếc ô tô đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Chúng ta có thể hiểu nôm na: mua xe trả góp là một hình thức vay ngân hàng, thế chấp bằng chính chiếc xe của mình. Ngân hàng sẽ giữ giấy tờ gốc còn chủ xe sẽ đi lại bằng giấy tờ công chứng ( hoàn toàn hợp lệ và an toàn )

Chú ý: Hướng dẫn chi tiết nhất về mua xe trả góp nói chung các bạn có thể xem tại ĐÂY . Hoặc gọi ngay tư vấn hotline 0988693163 để giải quyết mọi trường hợp

 

THỦ TỤC CẦN CÓ ĐỂ MUA TRẢ GÓP XE CHEVROLET SPARK

Thủ tục gồm

1- Chứng Minh thư ( phô tô )

2- Hộ khẩu ( phô tô )

3- Đăng ký kết hôn phô tô hoặc giấy chứng nhận độc thân

4- Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng Lương + Hợp đồng lao động nếu làm công ăn lương. Trường hợp khác vui lòng gọi cho 0988693163 ( Mr Mạnh ) để được hỗ trợ. Hầu hết các trường hợp đều có thể làm được.

5- Giấy tờ chứng minh việc mua xe: Hợp đồng mua bán xe + Phiếu đặt cọc ( cái này do bên bn xe cung cấp )

 

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại, các ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp hỗ trợ lên tới 80 % giá trị xe, và bạn có thể lựa chọn thời gian vay trong khoảng từ 1 – 7 năm.

Lãi suất thông thường của các ngân hàng hiện đang là khoảng 0,9% / 1 tháng . Tuy nhiên, hiện các ngân hàng có thời gian ưu đãi trong khoảng từ 3 tháng đến 2 năm là hơn 0,6% / 1 tháng

Thời gian vay không ảnh hưởng đến lãi suất, thời gian vay càng dài thì tiền  gốc trả hàng tháng càng được chia nhỏ.

mua xe ô tô trả góp  

 

QUY TRÌNH MUA XE CHEVROLET SPARK TRẢ GÓP ?


Bài viết khác