Giới Thiệu Cộng Đồng Xe Hơi – Kênh Thông tin xe Uy Tín nhất Việt Nam

  • admin
  • 26/08/2014
  • 1 bình luận

GIỚI THIỆU CỘNG ĐỒNG XE HƠI

 

Sắm cho mình một chiếc ô tô để phục vụ cho việc đi lại và phục vụ cho công việc đang là xu hướng tất yếu của mọi gia đình trong hiện tại và tương lai. Sự phát triển bùng nổ của internet một mặt giúp cho việc tìm kiếm thông tin của người tiêu dùng trở nên đơn giản và nhanh hơn, tuy nhiên nó cũng mang lại sự nhiễu loạn về thông tin khi mà tại Việt Nam việc quản lý thông tin mạng vẫn chưa có được những quy chế đủ ngặt nghèo , khiến cho người tiêu dùng rất khó có thể chọn được một nhà cung cấp ưng ý.

Lễ ra mắt giao diện website congdongxehoi.com

Lễ ra mắt giao diện website congdongxehoi.com

 

Hiểu rõ được điều này, Cộng Đồng Xe Hơi ra đời như một chìa khoá cho những khách hàng đang có nhu cầu mua xe. Cộng Đồng Xe Hơi mang đến những thông tin về các Showroom, đại lý xe, người bán của tất cả các dòng xe, các hãng xe đang được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Bằng việc ký liên kết chặt chẽ với các hãng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thông tin chính thức và chính xác nhất có thể, Cộng Đồng Xe Hơi tạo nên một siêu thị thông tin cực kỳ uy tín.

 

Cộng Đồng Xe Hơi chính là nơi mà người tiêu dùng có thể tìm thấy mọi thông tin; từ việc tìm hiểu xem những xe có giá là bao nhiêu? thông tin về xe như thế nào? mọi người đánh giá về chiếc xe đó ra sao? có những xe nào cùng tầm tiền như vậy?….Ngoài ra, khi lựa chọn được dòng xe ưng ý thì tại mỗi hãng xe, thông tin về những đại lý ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam đều được giới thiệu đầy đủ và chắt lọc, giúp cho người tiêu dùng có thể tiếp xúc trực tiếp với các hãng xe mà không phải qua một kênh môi giới nào cả

 

Các hãng xe ký cam kết với Cộng Đồng Xe Hơi

Các hãng xe ký cam kết với Cộng Đồng Xe Hơi

 

Không những người  tiêu dùng khi đến với Cộng Đồng Xe Hơi có thể tìm được các thông tin về xe như: xe mới, xe cũ, xe nhập, xe tải….mà họ còn có thể tìn thấy tất cả các thông tin liên quan như:  tìm hiểu về xe, trả góp, các cách độ xe, các loại phụ tùng phụ kiện bán ở đâu, lắp ra sao, thông tin về bảo hành bảo trì, các bang hội – câu lạc bộ liên quan đến xe, thậm chí sau một thời gian sử dụng họ muốn lên đời bán lại chiếc xe của mình thì đăng tin lên Cộng Đồng Xe Hơi là một điều rất dễ dàng.

 

Ngoài việc mang lại một kênh thông tin toàn diện và uy tín cho khách hàng, Cộng Đồng Xe Hơi cũng là nơi hội tụ của các hãng xe, các showroom xe nhập, xe cũ, phụ kiện, hay ngân hàng…và toàn bộ những ngành liên quan đến ô tô tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam . Tại đây, các hãng xe, cửa hàng sẽ cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ thông tin và cùng nhau phát triển để giúp cho ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

 

Với khẩu hiệu ” HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ” – Cộng Đồng Xe Hơi hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi, một kênh thông tin lý tưởng cho những người sử dụng xe, những người bán xe và các khối ngành liên quan tại Việt Nam!

 

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như liên hệ trở thành đối tác hoặc liên hệ quảng cáo tại Cộng Đồng Xe Hơi, Đối tác và quý khách xin vui lòng liên hệ với  hotline 0946.10.8866 và địa chỉ email: congdongxehoi@gmail.com .

 


Bài viết khác