Giá xe Nissan X-trail 2018 – Suv 7 chỗ gầm cao Xtrail cạnh tranh Fortuner

  • ctv1
  • 25/02/2017
  • 2 bình luận

Nissan là một nhà lãnh đạo trong phân khúc Crossover nhỏ gọn, nhưng gần đây đối thủ cạnh tranh đã đưa ra mô hình mới, được cải thiện đáng kể, do đó phản ứng nhanh là cần thiết từ nhà sản xuất ôtô Nhật Bản. Nissan X-trail 2018 có thể là một phần của thế hệ mới, đó là sẽ phải rời khỏi cuộc thi sau SUV này ra mắt vào năm 2001. Thời đại mới của chéo đang đến, với nhiều tính năng mới và động cơ, trong khi xe đang giữ chức năng chính và chất lượng của nó . Nó sẽ là tuyệt vời off-roader, có 4 × 4 hệ thống là một trong những tốt nhất trong lớp, và ở phía bên kia, cũng đóng gói để cung cấp sự thoải mái tối đa. Compact SUV không thể cung cấp số cao cấp trong hoạt động, nhưng động cơ bền và đáng tin cậy là một trong những điểm nổi bật của nó.

>Giá xe Kia Sedona 2018Sorento 2018

Giá xe Nissan X-trail 2018 - Suv 7 chỗ gầm cao nissan cạnh tranh Fortuner

Nissan phong cách X-trail 2018

thế hệ mới mang lại một cái nhìn mới của Nissan X-trail 2018. Có lưới tản nhiệt mới với sự xuất hiện V-motion, mà cũng có thể được tìm thấy trên một số mẫu SUV khác của Nissan. Nhà thiết kế quyết định đi với một số chi tiết cổ điển mà có thể nhắc nhở chúng ta về xe X-trail cũ. Tuy nhiên, cũng có nhiều nâng cấp trên tất cả các đấu chéo. Sau khi lưới tản nhiệt, nó rất dễ dàng để nhận thấy ánh sáng mới, cản và bánh xe hợp kim 17-inch. Trims cao được trang bị lớn hơn, bánh xe 18-inch. Bên trong chiếc SUV, có đủ chỗ cho 7 hành khách. nội thất Revisited cung cấp thoải mái tối đa và niềm vui với hệ thống thông tin giải trí mới. Smooth và yên tĩnh đi xe là hoàn hảo cho các chuyến đi dài, và để thúc đẩy nó, thiết kế lắp đặt một số chức năng giúp mới.

Nissan phong cách X-trail 2018

Nissan X-trail 2018 hệ thống truyền lực

Nhỏ gọn chéo phải đánh bại đối thủ cạnh tranh, không chỉ với thiết kế, mà còn thực hiện. Do đó, 2,5-l động cơ 4 xi-lanh mới được thực hiện cho năm Nissan X-trail 2018. Đơn vị này là tốt cho 170 mã lực và 180 lb-ft mô-men xoắn. Bằng cách đó, không chỉ lái xe đang được cải thiện, mà còn tiết kiệm nhiên liệu, mà là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi người mua mua xe crossover. Điều này có thể do sự xem xét lại 6 cấp CVT hộp số. Nó sẽ gửi điện tới hệ bánh trước theo mặc định, hoặc tất cả, nếu người mua muốn như vậy.

Nissan X-trail 2018 hệ thống truyền lực

bên xem Nissan X-trail 2018

Cho năm 2018 X-trail, sản xuất ô tô Nhật Bản đang chuẩn bị tùy chọn động cơ diesel, nhưng các chi tiết vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, có thể có sự giao nhau trong phiên bản hybrid là mức cắt nhiên liệu thân thiện nhất của toàn bộ đội hình.

Những từ tìm kiếm tiếp theo:

nissan x trail 2018
2018 nissan x đường mòn
x trail 2018 giá bao nhiêu
nissan X-Trail 2018
NISSAN XTRAIL 2018
XTRAIL 2018 danh gia xe
nissan x trail 2017 facelift


Bài viết khác

Từ khoá: