Chevrolet Cruze 2018 Hatchback Đánh giá xe – Vận hành, An toàn

  • ctv1
  • 20/03/2017
  • 7 bình luận

Chevrolet Cruze 2018 Hatchback Đánh giá xe – Hôm qua, sau khi báo chí nhận được một khả năng để thử nghiệm chiếc Cruze hatchback mới, Chevrolet tuyên bố Cruze 2018 mới sẽ có sẵn với một động cơ diesel vào năm tới. Và trong một phong cách bất ngờ lớn, nó sẽ có sẵn với một hộp số hướng dẫn sáu tốc độ trong phiên bản hatchback như là độc đáo. Tương tự, các biến thể có sẵn với một 9-tốc độ mới tự động. Điều này thể hiện sự thay đổi từ động cơ diesel Cruze trước; Mà chỉ có sẵn với một tự động.

Giá Toyota Innova 2018 là bao nhiêu? chiều dài tổng thể, rộng cao/Toyota Vios 2018 giá xe có rẽ? Đánh giá xe Vận hành và Thông số/Toyota Fortuner 2018 giá xe máy dầu 2.4G và máy xăng 2.7V nhập Indo

Chevrolet Cruze 2018 Hatchback Đánh giá xe

Thiết kế lại Chevrolet Cruze 2018 Hatchback

GM đã chứng minh Cruze 2018 sẽ có được chiếc turbodiesel 1,6 lít, bốn xi-lanh được trông thấy trong Equinox năm 2018, trong đó CUV tạo ra 136 mã lực và mô-men xoắn 236 pound-feet và hiện đang được federalized cho mua hàng của Hoa Kỳ. GM không thể xác định được năng suất cụ thể của phiên bản Cruze của động cơ này. Thông tin tự động cũng ghi lại nó có thể tấn công lên đến 50 dặm một gallon trên đường cao tốc trên chu kỳ kiểm tra Mỹ, tùy thuộc vào cách phiên bản so sánh Opel của nó hiện trên các chu kỳ kiểm tra châu Âu. Chúng tôi đã tìm ra từ một GM chuyên nghiệp rằng nó sẽ lại sử dụng các mũi urea để đáp ứng các quy định về chất gây ô nhiễm.

Chevrolet Cruze 2018 Tin tức này cũng cho thấy GM đang sản xuất những động thái đầu tiên trong ngành công nghiệp diesel. Cũng như Chevy Equinox năm 2018, công ty đã cung cấp một turbodiesel bốn xi lanh ở Colorado cho năm 2016 mô hình. Với một line-up như thế này, nó có vẻ Common đã có một chút tự tin trong ngành công nghiệp này bất kể, hoặc có thể do thực tế, của Volkswagen vội vã getaway ngay sau khi vụ bê bối dầu diesel.

Chevrolet Cruze 2018 Hatchback Nội thất

Chevrolet tuyên bố Cruze 2018 mới sẽ có sẵn với một động cơ diesel trong năm tới. Và trong một phong cách bất ngờ lớn, nó sẽ có sẵn với một hộp số hướng dẫn sáu tốc độ trong phiên bản hatchback như là độc đáo. Tương tự, các biến thể có sẵn với một 9-tốc độ mới tự động. Điều này thể hiện sự thay đổi từ động cơ diesel Cruze trước; Mà chỉ có sẵn với một tự động.

Chevrolet Cruze 2018 Hatchback Nội thất

GM đã chứng minh rằng Cruze sẽ có được chiếc turbodiesel 1,6 lít, bốn xi-lanh được trông thấy trong Equinox năm 2018, trong đó CUV này tạo ra 136 mã lực và mô-men xoắn 236 pound-feet và hiện đang được liên bang hóa để mua hàng tại Hoa Kỳ. GM không thể xác định được năng suất cụ thể của phiên bản Cruze của động cơ này. Thông tin tự động cũng ghi lại nó có thể tấn công lên đến 50 dặm một gallon trên đường cao tốc trên chu kỳ kiểm tra Mỹ, tùy thuộc vào cách phiên bản so sánh Opel của nó hiện trên các chu kỳ kiểm tra châu Âu. Chúng tôi đã tìm ra từ một GM chuyên nghiệp rằng nó sẽ lại sử dụng các mũi urea để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật ô nhiễm.

Tin tức này cũng cho thấy GM đang sản xuất những động thái đầu tiên trong ngành công nghiệp diesel. Cũng như Chevy Equinox năm 2018, công ty đã cung cấp một turbodiesel bốn xi lanh ở Colorado cho năm 2016 mô hình. Với một line-up như thế này, nó có vẻ Common đã có một chút tự tin trong ngành công nghiệp này bất kể, hoặc có thể do thực tế, của Volkswagen vội vã getaway ngay sau khi vụ bê bối dầu diesel.

Chevrolet Cruze 2018 Hatchback

Chevrolet Cruze 2018 Hatchback Chevrolet Cruze 2018 Hatchback Chevrolet Cruze 2018 Hatchback Chevrolet Cruze 2018 Hatchback


Bài viết khác