Giá Hyundai I10 2018 là bao nhiêu? I10 2018 lắp ráp Việt Nam có gì mới?

  • ctv1
  • 20/04/2017
  • 0 bình luận

Hyundai I10 2018 đã phát hành bản cập nhật cho khu vực nhỏ nhất của chiếc xe. Với sự ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, Hyundai i10 tiếp tục rất hiệu quả và có hơn 200.000 mẫu được cung cấp. Những cải tiến mới được thiết kế để làm cho mô hình thêm mong muốn. Các facelift mang lại tính năng bên ngoài mới, phụ kiện nội thất mới cũng như một loạt các hệ thống mạnh mẽ không điển hình trong khu vực này.

Hyundai I10 2018 ngoại thất và nội thất

Hyundai I10 2018 ngoại thất và nội thất

Hyundai i10 mới bao gồm nhiều cải tiến thiết kế cho một cái nhìn cảm xúc nhiều hơn, bao gồm cả lưới tản nhiệt tầng mới. Nó được đặc trưng bởi bộ sưu tập các phong trào hữu cơ cong và sẽ chứng tỏ là bản sắc cá nhân mới của Hyundai trong thời gian dài. Mới i10 sẽ là chiếc xe Hyundai đầu tiên trên đường cao tốc với tính năng thiết kế mới độc đáo này. Trong lối vào, chiếc i10 mới chạy một thiết kế bumper mới và đèn ánh sáng ban ngày được lắp ráp mới, được đặt ở các cạnh của lưới xếp tầng mới. Ở phía sau, i10 mới cũng được đặc trưng bởi thiết kế bumper tiên tiến, chẳng hạn như các bộ phận trên đèn hậu, bóng tối mới và đèn sương mù tròn phản ánh thiết kế front-end mới. Mouldings của bộ phận làm lại với một hình dạng mới và kích thước hoàn thành tài khoản rõ ràng của i10 mới. Đi qua bên trong, New i10 đi kèm với một màu mới của vải màu đỏ.

Hyundai I10 2018 ngoại thất và nội thất Hyundai I10 2018 ngoại thất và nội thất

Đọc thêm: Giá Hyundai ELANTRA 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt NamGiá xe Hyundai Tucson 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt NamGiá xe Hyundai Santafe 2018 máy dầu/xăng khuyến mãi cực khủng

Khách hàng bây giờ có thể lựa chọn giữa màu xanh và màu tối trên tất cả các trim. I10 mới làm cho công nghệ tinh vi có thể tiếp cận với nhiều người hơn trước. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các tính năng đăng nhập một lần, i10 mới kết hợp các tính năng kết nối mới nhất, tất cả được xây dựng trong các cổng mới 7 “.

Hệ thống màn hình cảm ứng. Apple CarPlay và Google Android Auto đảm bảo tích hợp nhịp nhàng, hoạt động an toàn và phản ánh các thiết bị di động dựa trên iOS hoặc Android OS. Để cập nhật mọi lúc, hệ thống menu mới của i10 bao gồm 7 năm thành viên miễn phí cho các dịch vụ LIVE Professional, cung cấp các điều kiện giao thông thời gian thực, thời tiết địa phương và các điểm chú ý, và các máy ảnh kỹ thuật số Pace tại các quốc gia nơi Luật pháp cho phép. Khách hàng thậm chí không phải lựa chọn: Mới i10 là chiếc xe duy nhất của trường học cung cấp cho Android Auto, Apple Inc CarPlay và giải pháp cư trú trong một hệ thống giải trí cá nhân.

Công cụ Hyundai I10 2018

Trong thuật ngữ bảo mật cơ bản cần thiết, New i10 hiện có hai tính năng thông minh cũng thường xuyên xảy ra sự cố dừng, mỗi phụ thuộc vào máy ảnh đa chức năng mới: Phương pháp Thông báo Inbound (FCWS) và Phương pháp Thông báo Lane Laving LDWS) (có sẵn như là một lựa chọn Trên một vài phiên bản). Sử dụng các máy dò camera theo dõi lối vào, FCWS báo cáo chủ sở hữu của chiếc xe âm thanh và thẩm mỹ về những nguy hiểm của tai nạn do xe ô tô khác. Lane Leaving Attention cho biết người lái xe nếu hành động dữ dội được tạo ra ngay cả khi chiếc xe đang lái xe trên 60 km / h. LDWS dường như là một báo động chống trộm trước khi xe vượt quá các dấu vết theo dõi. Trong phần thoải mái, i10 mới tìm kiếm các vị trí với gói các đặc điểm của tiền thân: tự động làm mát bằng không khí, điều chỉnh nóng, thời gian để trở thành một người bạn tốt nhất cho từng thời tiết và mỗi chuyển động. Rất nhiều người kết hợp với nội thất rộng rãi, và phần trên lên đến 252 lít cung cấp lưu trữ đặc biệt.

Giá Hyundai i10 2018 và ngày phát hành

Hyundai đã có kinh nghiệm đã không đưa ra các chi phí được công nhận của i10 nâng cấp cho đến nay. Tất nhiên, mô hình có thể đắt hơn mô hình đi ra cụ thể. Hiện tại, ở Anh, mô hình đi ra là 7.995 bảng Anh tương đương với 10.500 đô la. Vì vậy một mức giá khoảng £ 8,300 tương đương với $ 10,900 là một tưởng tượng tuyệt vời cho i10 mới. Hyundai I10 2018 có thể sẽ bắt đầu công nhận tại Triển lãm ô tô kế tiếp ở Paris vào tháng Mười. Doanh số bán hàng sẽ bắt đầu tại Anh từ tháng 1 năm sau.


Bài viết khác

Từ khoá: