Giá Honda Odyssey 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam

  • ctv1
  • 08/02/2016
  • 0 bình luận

Không tốn kém SUV 3 hàng và crossover có trách nhiệm vào sự sụp đổ từ chiếc minivan. Tuy nhiên, rất nhiều tín đồ vẫn thực sự thích chúng. Mặc dù chiếc minivan là không hấp dẫn như crossover và SUV, họ có thể là hợp lý và thiết thực. Trong số những chiếc minivan lý tưởng để lựa chọn có thể là Honda Odyssey 2018. Bất kể sự tấn công của crossover và SUV, Odyssey tiếp tục được tổ chức mạnh mẽ và tiếp tục được sửa đổi cho mô hình năm 2018 của bạn.

>Đánh giá xe Mazda Cx9 2018 – Suv mạnh mẽ thiết kế đẹp hoàn thiện

>Kia Sedona 2018 giá bao nhiêu? Sedona máy dầu 2.2, máy xăng 3.3

Giá Ford Explorer 2018 là bao nhiêu? Khi nào về Việt Nam

Các tính năng ODYSSEY HONDA 2018

Từ bên ngoài của bạn, gần đây nhất vào năm Honda Odyssey 2018 không làm cho nhiều của một break từ người tiền nhiệm của nó. beltline bước các thế hệ hiện tại của lại xuất hiện, trong khi đó hiện nay thậm chí tôn tạo hơn trong đó có một nếp gấp downswept. Một khúc côn cầu dính hình dòng nhân vật khác nhau dường như về mặt-một giảm vóc dáng phong cách phát triển đó là nhanh chóng quay ra được một lời sáo rỗng. Cũng có những sở chính mới LED và đèn hậu, cũng như lưới tản nhiệt bây giờ giống xa chặt chẽ hơn của các phi công cùng với Honda hiện hành khác.

Các tính năng ODYSSEY HONDA 2018

Các tính năng bên trong của Honda Odyssey 2018 có khả năng sẽ được trang bị với các đặc tính công nghệ cao lớn đó tăng hiệu quả với xe hơi hoặc xe tải. Hệ thống phanh tự động và các túi khí mà làm giàu cho an ninh trong các hành khách trong tình huống xảy ra tai nạn. Các túi khí cũng có những đơn vị giác radar mà đảm bảo rằng các hành khách được an toàn khỏi các mối đe dọa và các va chạm có thể xảy ra mà có thể có nhiều khả năng toát mồ hôi. Nó có thể sẽ sẵn sàng để chứa 7 người đàn ông và phụ nữ và vì lý do này nó được gọi là một người thân vừa ý xe.

Honda Odyssey 2018 ĐÁNH GIÁ CƠ

Honda Odyssey 2018 ĐÁNH GIÁ CƠ

Bên dưới da, Honda Odyssey 2018 cưỡi trên một kiến ​​trúc mới được chia sẻ cùng với các phi công cũng như pickup Ridgeline. A 3.5-lít V-6 vẫn là động cơ hiến duy nhất, mặc dù thực tế rằng sản lượng tăng lên 248-280 mã lực. Quá khứ 6-tốc độ tự động đã được vứt bỏ trong lợi của các đơn vị 9 tốc độ (vì nhận thấy trong khi thí điểm), mặc dù các khoản cắt trên có được một mới, Honda thiết kế 10-tốc độ tự động mà làm cho đầu tay của mình ở đây. Tỷ lệ gia tăng, kết hợp mà có một giảm trọng lượng cơ thể tuyên bố của thực tế 100 lbs, phải di chuyển môi trường kinh tế nhiên liệu trong một con đường xây dựng, mặc dù thực tế rằng EPA xếp hạng là chắc chắn không phải vẫn có sẵn.


Bài viết khác