Đại lý Thăng Long Ford

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: (04) 35 621 920 /(04) 35 621 921 - Fax: (04) 38 561 475 Gọi ngay

Địa chỉ: Toà nhà 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://www.thanglongford.vn

Giờ mở cửa:

8h00 - 20h00


Thăng Long Ford tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của Công ty TNHH Ford Việt Nam, thực hiện đầy đủ các chức năng:
• Bán sản phẩm xe Ford mới .
• Thực hiện các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng.

 • Cung cấp phụ tùng chính hãng.

Với phương châm hoạt động “ Thăng Long Ford – Niềm tin của mọi khách hàng “ và mục đích hướng đến “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu” Thăng Long Ford luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất. Ford Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực của Đại lý qua hàng loạt các giải thưởng như: Đại lý xuất sắc nhất năm (2007, 2009), Đại lý tốt nhất năm (2011), Dịch vụ Đại lý tốt nhất năm (2004, 2007, 2009, 2011) Đại lý cóchỉ số hài lòng khách hàng cao nhất (2004, 2005), Đại lý có thành tích bán hàng tốt nhất (2005, 2009).

Đội ngũ nhân viên Thăng Long Ford

Đội ngũ nhân viên Thăng Long Ford

Năm 2012, Thăng Long Ford tiếp tục dành được nhiều giải thưởng quan trọng của Ford Việt Nam và cũng là Đại lý đạt được nhiều giải nhất trong hệ thống Đại lý Ford Việt Nam trên toàn quốc. Giải thưởng ‘Đại lý xuất sắc nhất năm 2012” là một sự kiện hết sức ý nghĩa, khẳng định thêm uy tín và vị thế của Đại lý Thăng Long Ford tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Ở hạng mục giải thưởng cho từng lĩnh vực hoạt động, Thăng Long Ford vinh dự đạt được các giải thưởng quan trọng như “Đại lý xuất sắc nhất năm về Dịch vụ”, “Đại lý xuất sắc nhất năm về bán hàng Dự án” và “Đại lý có doanh số phụ tùng cao nhất năm”.

Tháng 8/2013 Thăng Long Ford đã tiến hành nâng cấp cải tạo Showroom và phòng dịch vụ theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu – TIÊU CHUẨN B@R II, về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày & cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales- Bán hàng; Service- Dịch vụ & Spare parts- Phụ tùng chính hãng) nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa và nâng cao hình ảnh đại lý Thăng Long Ford.

Đặc biệt, Trung tâm dịch vụ của chúng tôi với mặt bằng nhà xưởng 5.500m2 được trang bị bằng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, áp dụng quy trình Quality Care của Ford Việt Nam, có thể thực hiện nhiều dịch vụ như bảo hành, sửa chữa, đóng mới hoặc cải tạo các phương tiên xe cơ giới đường bộ, chuyển đổi lái, cung cấp các chi tiết, linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng…
Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn Đại lý Thăng Long Ford là đơn vị tư vấn, cung cấp sản phẩm và dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe Ford.

Cùng với sự phát triển không ngừng của Đại lý Thăng Long Ford trong 12 năm qua, Quý khách hàng đã trở thành những người bạn thân thiết nhất trong ” Big Family” của Đại lý Thăng Long Ford, đồng hành cùng chúng tôi để đưa thương hiệu Đại lý Thăng Long Ford gặt hái được những thành công như ngày hôm nay.
Thăng Long Ford cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Thăng Long Ford sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.

Leave a Reply