Đại lý Suzuki Thái Nguyên – Suzuki Vân Đạo

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 0280.3735686 - Hotline: 0988 302 882 Gọi ngay

Địa chỉ: Km số 5, đường Cách Mạng Tháng 8, phường Cam Giá, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Website: http://suzukivandao.com

Giờ mở cửa:

08h00 - 20h00


Suzuki Thái Nguyên – Suzuki Vân Đạo :  là một trong những đại lý chính thức của Ôtô Suzuki Việt Nam. Chuyên cung cấp, sửa chữa, bảo hành những dòng xe hãng Ôtô Suzuki    

Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của hãng ô tô Suzuki Nhật Bản, ngày 31/01/2013 Công ty TNHH TM Vân Đạo chính thức trở thành đại lý Suzuki 3S ủy quyền tại Thái Nguyên. Phân phối các sản phẩm xe ô tô của Suzuki lắp ráp và nhập khẩu từ Nhật Bản. Trong gần 30 năm qua, Suzuki đã liên tiếp chiếm được vị trí hàng đầu tại Nhật Bản ở phân hạng xe ô tô đa dụng nhỏ gọn. Với phương châm “Những chiếc xe nhỏ cho một tương lai lớn”, Suzuki đã sáng tạo ra những sản phẩm ô tô thực sự cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Dự kiến trong thời gian tới, thương hiệu Suzuki Việt Nam sẽ có thêm nhiều mẫu sản phẩm mới hợp thời trang, phù hợp mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam với tiêu chí “Đơn giản mà đẹp”.

Nhằm hướng tới những tiêu chuẩn sống tốt đẹp hơn thông qua việc thỏa mãn nhu cầu vận chuyển cũng như nhu cầu tiếp cận với các dòng xe tiên tiến và được sử dụng những dịch vụ hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. Suzuki Vân Đạo đã chính thức đi vào hoạt động sau một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu.

 

Suzuki Vân Đạo mang đến cho khách hàng một phong cách Suzuki hoàn toàn mới, đó là một không gian chuẩn mực với sự trưng bày ấn tượng của tất cả các dòng xeThương mại và Du lịch bên cạnh các giải pháp kỹ thuật được cung cấp theo tiêu chuẩn chính hãng cùng một đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Tinh thần cốt lõi của Suzuki Vân Đạo luôn là “Change & Challenge” – Thay đổi để vươn xa, thách thức để hoàn thiện.

 

Được gia nhập Đại gia đình Suzuki là một niềm vui lớn nhưng cũng là một thách thức lớn đối với Chúng tôi, Từng thành viên trong Công ty chúng tôi hiểu được giá trị mà Suzuki đã có và sẽ tiếp tục kế thừa, phát triển thương hiệu Suzuki tại Thái Nguyên. Với nỗ lực, sáng tạo nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo chúng tôi tin rằng Suzuki sẽ trở thành một thương hiệu phổ biến không chỉ tại Thị trường Thái Nguyên.

Leave a Reply