Đại lý Suzuki Hồng Phương

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 08. 6 2900 397 - Hotline: 0909 275 011 Gọi ngay

Địa chỉ: 236 Phạm Phú Thứ, P.4, Q.6, Tp.HCM

Website: http://suzukihongphuongvn.com

Giờ mở cửa:

08h00 - 20h00


Kính Gửi :  QUÝ KHÁCH HÀNG     Trước hết, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Cty Ô TÔ SUZUKI HỒNG PHƯƠNG xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào thân ái, sức khỏe, hạnh phúc. Kính chúc Quý khách thành công trong công việc kinh doanh của mình.     Công ty Hồng Phương chúng tôi được thành lập từ năm 1995; chuyên bán các loại ô tô ; là Đại Lý Ủy Quyền chình thức của Công Ty Liên Doanh Việt Nam Suzuki.     Công ty chúng tôi xin được phép giới thiệu đến Quý khách loại xe o tô do Công ty Suzuki Nhật Bản hợp tác với Việt Nam sản xuất:    

  • SUZUKI Tải 645kg CARRY TRUCK & SUZUKI tải 740kg CARRY PRO thật sự là 1 phương tiện vận tải hàng hóa thật năng động, tiết kiệm nhiên liệu, đạt hiệu quả cao, với động cơ 4 xi – lanh mạnh mẽ, thùng xe rộng và cabin tiện nghi, Suzuki Carry Truck đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách trong việc chuyên chở trong điều kiện đường xá ngày càng đông đúc hiện nay.

   

  • Đặc Biệt: Chúng tôi có nhận lắp ráp, gia công các loại xe chuyên dụng như: xe ben đổ rác, xe ben đổ đất trên nền tảng xe Suzuki 645kg…

   

  • Với năng lực gia công lắp ráp đạt tới 20 xe / tháng.

   

  • Trong trường hợp Quý khách đặt mua với số lượng nhiều chúng tôi sẽ tính giá thật ưu đãi.

    Sử dụng xe Ô TÔ SUZUKI Quý khách đã chọn cho mình 1 chiếc xe chất lượng Nhật Bản nhưng chỉ với giá Việt Nam ( Chiết Khấu Cao )       Với Phương châm: ” KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG ” , toàn thể cán bộ công nhân viên Cty Ô Tô Suzuki Hồng Phương đã và sẽ luôn luôn phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.     Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới mặt hàng xe Ô TÔ SUZUKI của chúng tôi.       Trân trọng kính chào!

Leave a Reply