Đại lý Nissan Biên Hòa

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: (+84) (0) 618 877 899 - Hotline: (+84) (0) 917 300 009 Gọi ngay

Địa chỉ: Tổ 3, Khu phố 1, Xa lộ Hà Nội, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://nissanbienhoa.com

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


NISSAN BIÊN HOÀ – CÔNG TY TNHH TM – DV ĐỨC PHÁT LỘC B.V.N  ra đợi để đáp ứng nhu cầu và đem lại sự hại lòng đến Quí khách hàng . Nissan Biên Hòa kinh doanh và hoạt động thương hiệu ôtô NISSAN Nhật Bản tại thị trường Đồng Nai. Với sự kiện này, hãng ôtô NISSAN Nhật Bản danh tiếng đã chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996. Trở lại lần này, NISSAN khẳng định vị thế và cam kết kinh doanh lâu dài với thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Sản phẩm đầu tiên NISSAN BIÊN HOÀ cung cấp ra thị trường là chiếc NISSAN GRAND LIVINA, thuộc phân khúc xe đa dụng (MPV) 07 chỗ ngồi, 1,8L, định hướng khách hàng có thiên hướng sống cân bằng giữa cuộc sống và gia đình, đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Grand Livina là sản phẩm toàn cầu của hãng NISSAN dành cho những thị trường mới nổi bao gồm Trung Quốc, Brazil, Malaysia… Việt Nam là nước thứ 8 Grand Livina có mặt. Doanh số bán Grand Livina đạt hơn 360.000 chiếc tại thị trường Châu Á kể từ khi ra đời vào năm 2007.

NISSAN Biên HOÀ hoạt động kinh doanh với phương châm ” Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng ” cùng đội ngũ CB-CNV chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia Nhật Bản, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đặc biệc là sản phẩm xe ôtô NISSAN với thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho các Quý khách hàng.

Leave a Reply