Đại lý Mitsubishi Khánh Hòa – Mitsubishi Huy Tân

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 058-389 2288, 389 1515 - Fax : 058-389 2273 Gọi ngay

Địa chỉ: Km5 đường 23/10 Phú Thạnh, Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang

Website: www.otohuytannhatrang.com

Giờ mở cửa:

8h00 - 17h00


MITSUBISHI KHÁNH HÒA – MITSUBISHI HUY TÂN LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN PHỐI VÀ SỬA CHỮA Ô TÔ CỦA MITSUBISHI TẠI KHÁNH HÒA

Công ty TNHH Huy Tân hân hạnh là đại lý ủy quyền chính thức của MITSUBISHI tại Nha Trang. Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng giá xe Ôtô Honda 2012 áp dụng như sau: Pajero SportUltimate V6 3.0 MIVEC, Pajero Sport Diếl, Zinger, Triton AT 4WD, 2WD, Canter 4.7, 6.5, 7.5 Giá cả cạnh tranh, thủ tục vay nhanh gọn. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa, đóng thùng chuyên nghiệp, phụ tùng chúng hãng.

Vui lòng liên hệ:

Km5- Đường 23/10 – Phú Thạnh – Vĩnh Thạnh – Nha Trang. ĐT: 058.3892288

 

Pajero Sport ——-     Chiếc xe SUV được thiết kế lịch lãm & mạnh mẽ Tính năng vận hành nổi bật được thừa hưởng từ dòng xe Pajero danh tiếng trên đường đua Dakkar Nội thất sang trọng & trang bị cao cấp Hoạt động bền bỉ & tin cậy Thiết kế đảm bảo an toàn tối ưu Mitsubishi Zìnger   Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Mitsubishi Motor đã phát triển mẫu xe Zinger nhằm đáp ứng các chuẩn mực “Tiện nghi sử dụng”, “Thiết kế phong cách và thể thao” cùng “Khả năng vận hành” ở mức độ cao nhất. Đây chính là nỗ lực để giới thiệu mẫu xe mới với sự kết hợp những tính năng nổi bật của dòng xe du lịch (Sedan), thể thao (SUV) và đa dụng (MPV). Cuối cùng, hôm nay chúng tôi rất vinh dự giới thiệu mẫu xe Mitsubishi Zinger, loại Multi-crossover cho thị trường Việt Nam. Mitsubishi Triton   Mitsubishi Triton được đánh giá là mẫu xe đầu tiên làm thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam về một mẫu xe bán tải vốn thô kệch, nặng nề. Những trang thiết bị cũng như thiết kế ngoại thất bắt mắt đã khiến Triton lôi cuốn khá nhiều khách hàng nam giới, và hiện nay vẫn đang tiếp tục kéo dài những bước thành công đó. Hiện tại, Mitsubishi Triton có 4 phiên bản GLS-MT, GLS-AT, GLX và GL Mitsubishi Canter   Mitsubishi Fuso Canter là dòng xe tải nhẹ được phát triển theo công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Fuso – Nhật Bản đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên khắp thế giới. Tại Việt Nam Canter đã được biết đến với sự bền bỉ, tin cậy và độ cứng vững. Giờ đây để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 2, chúng tôi giới thiệu thế hệ Canter mới nhất cho thị trường Việt Nam. Mitsubishi Canter mới được thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa mà còn tiện nghi, thân thiện với môi trường và rất kinh tế.

Leave a Reply