Đại lý Mitsubishi Hải Phòng

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 0313-956965 - Fax: 0313-529896 Gọi ngay

Địa chỉ: 854 Tôn Đức Thắng, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa:

8h00 - 17h00


MITSUBISHI HẢI PHÒNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP, PHÂN  PHỐI VÀ SỬA CHỮA Ô TÔ CỦA MITSUBISHI TẠI HẢI PHÒNG

Ngày 30/8/2014 – Vina Star Motors chính thức khai trương đại lý ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi tại Thành phố Hải Phòng nhằm đưa thương hiệu Mitsubishi tới gần hơn nữa với khách hàng Việt. Phòng trưng bày xe Mitsubishi của Công ty TNHH Thương mại Ô tô Hải Phòng – (Hai Phong Auto) – đặt tại địa chỉ 854 đường Tôn Đức Thắng, phường Sở Dầu, TP. Hải Phòng.
 
Hải Phòng Auto là đại lý 3S được phát triển theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của Mitsubishi (bao gồm Phòng trưng bày bán hàng, Dịch vụ bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hiệu). Tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại 189 đường Hà Nội, phường Sở Dầu, Hải Phòng, xưởng dịch vụ của đại lý Hải Phòng Auto được đầu tư trên tổng diện tích mặt bằng gần 2.000m2, với trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh khu vực trưng bày xe ấn tượng, khu vực tiếp khách sang trọng, khu vực sửa chữa – bảo dưỡng chuyên nghiệp, tất cả đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ của Hải Phòng Auto đều được đào tạo bài bản từ trung tâm đào tạo Mitsubishi. Hải Phòng Auto có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với công suất phục vụ cùng lúc 20 xe.
 
Trong nhiều năm qua, phần lớn khách hàng Mitsubishi tại Hải Phòng, Quảng Ninh đều gặp khó khăn trong việc bảo dưỡng, sửa chữa do chưa có đại lý chính thức. Việc trở thành đại lý chính thức của Mitsubishi tại Hải Phòng là điều tất yếu, với mục tiêu trở thành trung tâm sửa chữa, bảo hành lớn nhất của Mitsubishi tại khu vực Đông Bắc Bộ.
 
Hải Phòng Auto, tiền thân là công ty TNHH Thương mại và XNK phương tiện giao thông, sở hữu những vị trí kinh doanh thuận lợi cũng như được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua, toàn thể cán bộ, nhân viên của Mitsubishi Hải Phòng luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng để cũng cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
 
Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên công ty gồm những người trẻ, có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, Hải Phòng Auto hi vọng có thể gặt hái được nhiều thành công, phục vụ khách hàng với các dịch vụ tốt nhất và mang thương hiệu xe ô tô Mitsubishi đến gần hơn với nhiều khách hàng tại Hải Phòng và khu vực lân cận.
 
Việc mở rộng mạng lưới đại lý Mitsubishi cũng là 1 phần trong chiến lược kinh doanh mới của Vina Star Motors nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng Việt Nam, hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, sự tự tin, thoải mái, hài lòng và những khoảnh khắc đầy niềm vui.
 

Leave a Reply