Đại lý Mercedes Vietnam Star Hà Nội

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 04.39351366 Gọi ngay

Địa chỉ: Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://www.vietnamstar-auto.com

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


MERCEDES VIỆTNAM STAR HÀ NỘI

Tọa lạc trên khuôn viên với tổng diện tích 5600 mét vuông, Mercedes Vietnam Star Autohaus Hanoi có diện tích mái che 2500 mét vuông gồm phòng trưng bày, phòng kinh doanh, phòng phụ tùng và dịch vụ nhà xưởng.

Vietnam Star Autohaus Hanoi là Autohaus 300, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế của một Autohaus Mercedes-Benz về cả hai chức năng bán hàng và hậu mãi, trong đó bao gồm việc tuân thủ các quy trình tiên tiến trong hoạt động kinh doanh, cũng như phải đảm bảo quy trình và trang thiết bị hiện đại trong bảo hành, sửa chữa. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao và công ty có khả năng tài chính dồi dào, nhằm đảm bảo việc kinh doanh được lâu dài. Từng yếu tố một phải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz một cách chặt chẽ nhằm thể hiện đúng thương hiệu và chất lượng đẳng cấp Mercedes-Benz.

 Các dòng xe mà đại lý cung cấp gồm có: Mercedes GLK , Mercedes C Class , Mercedes A class , Mercedes E class, Mercedes S class, Mercedes GL …..

Tất các các dòng xe được bán ra tại Mercedes Vietnam Star đều được bảo hành chính hãng tại đại lý.Nhân viên luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất

 

Địa Chỉ Showroom:

– Showroom 1: Số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Showroom 2: 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

  Nguồn: Mercedes Vietnam Star )

Leave a Reply