Đại lý Kia Đồng Tháp – Đại lý Mỹ Phú Hưng

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 0673 872 959 - 0918 702 399 Gọi ngay

Địa chỉ: 318 Quốc lộ 30, Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Website: http://kiamyphuhung.vn/

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


Kia Đồng Tháp là một trong những đại lý chính thức của Kia – Thaco tại Đồng Tháp

Công ty cổ phần TM XNK Mỹ Phú Hưng là Đại lý ủy quyền của Tập đoàn Ô tô Trường Hải hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh  xe ô tô với đầy đủ chủng loại như: Xe tải, xe ben, xe bus mang thương hiệu THACO Trường Hải, xe du lịch Kia, Huyndai và Mazda.

Mặt tiền Showroom

Mặt tiền Showroom

Ông: Hồ Chí Dũng chức vụ: Tổng Giám Đốc phát biểu trong buổi lễ Khai Trương    Ông: Phạm Thanh Phong (trái) chức vụ: Chủ Tich HĐQT nhận quà chúc mừng Khai Trương từ ban lãnh đạo THACO Trường Hải

Hơn 10 năm về trước, khi đời sống người dân bắt đầu khấm khá lên, nhu cầu sở hữu phương tiện đi lại, đặc biệt là xe máy nở rộ khiến cho lĩnh vực kinh doanh này trở nên “hot” trên thị trường. Không bỏ qua cơ hội này, những nhà sáng lập của hệ thống phân phối xe máy Tân Kiều nổi tiếng của tỉnh Đồng Tháp đã nắm bắt thời cơ và chuyển đổi mô hình hoạt động nhằm phù hợp với diễn biến của thị trường. Với bề dày kinh nghiệm và những kỹ năng được thừa hưởng từ một gia đình có truyền thống kinh doanh, cộng với tâm huyết của tuổi trẻ, họ đã quyết tâm xây dựng một hệ thống cửa hàng xe máy lấy phương châm “phục vụ khách hàng là trên hết” và đã sớm gặt hái được những thành công. Qua 12 năm không ngừng phát triển mở rộng quy mô, cũng như về chất lượng phục vụ trong mua bán và dịch vụ xe máy, tính đến nay cả hệ thống đã có 18 cửa hàng và hơn 60 đơn vị cộng tác.

Song, là những người cầu tiến, không bằng lòng với hiện tại, một lần nữa, họ quyết dốc hết tâm, hết tài, hết lực vào thị trường ô tô, xe tải đầy tiềm năng nhưng vẫn còn bỏ ngỏ để mở thêm một hướng đi mới cho tương lai. Năm 2007, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi các loại xe thô sơ sang phương tiện đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, công ty Mỹ Phú Hưng đã kịp thời nắm bắt nhu cầu của thị trường về ô tô nhất là dòng xe tải nên họ đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh các dòng xe này. Và rồi, Công ty Cổ phần TM XNK Mỹ Phú Hưng đã ra đời từ chính sự kết hợp tuyệt vời từ khối óc và trái tim của những con người nhạy bén, nhiệt huyết và luôn khát khao vươn lên phía trước.

Đến năm 2008, Mỹ Phú Hưng vinh dự trở thành đối tác chiến lược của Trường Hải Thaco trong việc phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe bus mang thương hiệu THACO, xe du lịch Kia tại thị trường Đồng Tháp. Trong hơn hai năm qua, công ty đã không ngừng nỗ lực để vượt qua những hạn chế ban đầu về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực cộng với những biến động của thị trường ô tô Việt Nam và yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi đã biết chắc chiu cơ hội, trân trọng những giá trị đã có, phát huy thế mạnh về tiềm lực sẵn có, xây dựng một đội ngũ nhân viên có tâm huyết đã qua đào tạo trình độ chuyên nghiệp cộng với sự đầu tư bài bản, đến nơi đến chốn, Mỹ Phú Hưng đã dần trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng và nhanh chóng chiếm được niềm tin trong lòng khách hàng. Minh chứng là số lượng xe bán ra của Mỹ Phú Hưng ngày càng tăng, trở thành một trong những đại lý bán xe tốt nhất của Trường Hải trong khu vực.

Xưởng dịch vụ

Xưởng dịch vụ

Ông Phạm Thanh Phong và Ông Hồ Chí Dũng trao hoa và bắt tay thân thiện cùng Ban Lãnh Đạo THACO Trường Hải

 

Thành công đó là  bước đệm quan trọng để ban giám đốc xây dựng Mỹ Phú Hưng ngày càng phát triển. Và ngày 16 tháng 10 năm 2011, đánh dấu một sự kiện quan trọng, Mỹ Phú Hưng vinh dự được Tập đoàn Thaco Trường Hải công nhận là đại lý chính thức tại thị trường Đồng Tháp. Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới và quan trọng của công ty trong kế hoạch đầu tư phát triển lâu dài. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với ban giám đốc và toàn thể CBCNV công ty. Nhưng, với nền tảng đã có, Mỹ Phú Hưng sẽ nỗ lực để vượt qua thách thức và nắm bắt cơ hội này, xây dựng thành một trung tâm bán xe, bảo dưỡng và sửa chữa hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp và khu vực ĐBSCL.

Trải qua một thời gia làm quen với thị trường Đồng Tháp, tuy bước đầu còn nhiều khó khăn nhưng với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy đã giúp cho Ban giám đốc Mỹ Phú Hưng đưa ra những hoạch định đúng đắn, sáng suốt, nhanh chóng thích nghi với tình hình kinh tế khó khăn và thị trường đang ngày một diễn biến khó lường. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên cũng có một điểm tựa tinh thần và cùng chung tay với Ban giám đốc xây dựng Mỹ Phú Hưng trở thành thương hiệu ngày càng quen thuộc hơn với khách hàng, được khách hàng gửi trọn niềm tin khi có nhu cầu mua xe. Sự chuyển đổi này như một sự kế thừa và phát triển từ một nền tảng vốn đã rất vững chắc và tôi rèn những nhà quản lý bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, từng bước gieo vào lòng khách hàng gần xa niềm tin, niềm hy vọng về một thương hiệu sẽ mang lại niềm vui, sự may mắn, chấp cánh những ước mơ vươn lên làm giàu chính đáng và chinh phục những cung đường hạnh phúc của cuộc đời.

Chính sự lãnh đạo tài tình kết hợp với việc tận dụng và phát huy thế mạnh từ nguồn nhân lực trẻ, chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu tâm huyết, chịu khó tìm hiểu nghiên cứu thị trường, đến gần với khách hàng để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và nhu cầu đích thực của từng người để phục vụ tốt hơn. Bên cạnh đó, Mỹ Phú Hưng luôn quan tâm và tôn trọng quyền lợi thiết thực, đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Điều đó chứng tỏ, công việc quan trọng nhất để xây dựng thành một thương hiệu mạnh chính là việc tạo nên một hình ảnh đẹp, một phong cách thực sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Với sự nỗ lực không ngừng, Mỹ Phú Hưng đã, đang và sẽ quyết tâm xây dựng để trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực ôtô không chỉ bó hẹp ở phạm vi tỉnh nhà mà còn mở rộng trong khu vực.

Để tự tin trước một thử thách mới đó là nhờ bản lĩnh, tuy nhiên, để có được bước nhảy đột phá cần phải có những bước đệm thành công. Chính sự thành công của thương hiệu xe máy Tân Kiều là  bước đệm quan trọng không thể thiếu để làm nên một Mỹ Phú Hưng như ngày hôm nay. Trải qua một chặng đường dài gian khó, Mỹ Phú Hưng đã chuẩn bị cho mình tất cả những nguồn lực vững vàng để vươn ra biển lớn, chinh phục những thành công mới và quyết tâm khẳng định chỗ đứng quan trọng, trở thành nơi “Chắp cánh ước mơ, sẻ chia tịnh vượng” của quý khách hàng.

Leave a Reply