Đại lý Kia Cầu Diễn

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 0975808190 ( Mrs Hiên ) Gọi ngay

Địa chỉ: Km 10.5, Quốc lộ 32, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Website: http://www.kia-caudien.vn

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


GIỚI THIỆU KIA CẦU DIỄN – CÔNG TY AN HƯNG

Nhằm mở rộng hệ thống phân phối cũng như giới thiệu đến khách hàng sản phẩm xe du lịch và xưởng dịch vụ đạt chuẩn Kia toàn cầu, tháng 06/2014 – THACO chính thức đưa Showroom Kia Cầu Diễn đi vào hoạt động, đâyđược coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô tại thị trường Hà Nội và nâng cao giá trị thương hiệu của THACO trên thị trường Việt Nam.

 
Tọa lạc tại địa điểm Km 10.5, QL 32, Cầu Diễn, Từ Liêm, TP Hà Nội – Kia Cầu Diễn được khởi công nâng cấp từ tháng 05/2014 theo tiêu chuẩn 3S của Tập đoàn Kia Motors (về bán hàng, dịch vụ và phụ tùng). Với vị trí giao thông thuận lợi tiếp giáp các quận như:Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Đan Phượng cùng cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp như: không gian trưng bày xe du lịch rộng 1.110m, xưởng dịch vụ phụ tùng rộng 2.340 m2 gồm 26 khoang sửa chữa, các loại máy móc, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn đưa công suất phục vụ lên tới 50 lượt xe mỗi ngày, Kia Cầu Diễn chắc chắn sẽmang đến cho khách hàng không gian mua sắm nhiều tiện ích, thuận tiện cận với những sản phẩm xe du lịch và dịch vụ đa dạng. 
 
Xưởng dịch vụ Kia Cầu Diễn

Xưởng dịch vụ Kia Cầu Diễn

 
 
Bên cạnh sự rộng lớn về qui mô, Showroom Kia Cầu Diễn còn gây ấn tượng với khách hàng bởi thái độ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên; Khách hàng khi tới Showroom dù tham quan hay sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian mở của chuỗi thiết kế: khu trưng bày – khu tiếp khách – khu chờ sửa chữa. Đây cũng là những yếu tố tạo dựng giá trị khác biệt của THACO nói chung và Kia Cầu Diễn nói riêng trong việc xây dựng và phát triển giá trị niềm tin, uy tín đến khách hàng. 
 
Với việc đưa Showroom Kia Cầu Diễn đi vào hoạt động, THACO đã nâng tổng số Showroom bán hàng đạt tiêu chuẩn tại Hà Nội lên 3 showroom và đây cũng là showroom chuyên biệt thứ 13 tại Khu vực Bắc Bộ. Điều này một lần nữa thể hiện tầm nhìn của THACO trong việc khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu tại Viêt Nam qua việc hoàn thiện hệ thống phân phối: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Leave a Reply