Đại lý Hyundai Giải Phóng

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 04 3681 3968 Gọi ngay

Địa chỉ: Số 5 Đường Ngọc Hồi, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Website: http://hyundaigiaiphong.com.vn

Giờ mở cửa:

8h00 - 17h00


Hyundai Hà Nội – Hyundai Giải Phóng là một trong những đại lý chuyên cung cấp, phân phối và sửa chữa ô tô cửa hyundai tại Hà Nội

Công ty TNHH Ô tô Hyundai Giải Phóng (Hyundai Giải Phóng) được thành lập từ tháng 10 năm 2006. Hyundai Giải Phóng là Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Hyundai mới 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ấn Độ tại thị trường Miền Bắc Việt Nam. Với gần 8 năm hoạt động, đến nay số lượng xe Hyundai Giải Phóng cung cấp tới tay khách hàng hơn 6.000 xe các loại bao gồm: xe du lịch, xe khách, xe tải và xe chuyên dụng (Cứu thương, chuyền tiền, ép rác…) mang thương hiệu Hyundai và cũng hơn 5 năm Xưởng dịch vụ Hyundai Giải Phóng đã mang đến những dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng.

Với cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất đến tay khách hàng bằng phương châm “Nói tới Hyundai nghĩ tới Hyundai Giải Phóng” toàn thể cán bộ, công nhân viên của Hyundai Giải Phóng đã nỗ lực học tập và làm việc hết mình, cố gắng mang lại thành quả lao động tốt nhất cho khách hàng.

HYUNDAI GIẢI PHÓNG

Leave a Reply