Đại lý Hyundai Cần Thơ – Hyundai Tây Đô

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 0710 625 1987 / 86 / 85 Gọi ngay

Địa chỉ: 91 CMT8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ

Website: http://www.hyundaitaydo.vn

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


Hyundai Cần ThơHyundai Tây Đô   là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Việt Nam tại khu vực Tây Nam Bộ, đây cũng được xem là Đại lý có quy mô lớn nhất cả nước.

Là đại lý Hyundai nhanh nhạy nhất trong việc cập nhập các mẫu xe Hyundai mới nhất trên thị trường với mức giá hợp lý cùng dịch vụ khách hàng và dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, Hyundai Cần Thơ đã dần trở thành một điểm đến đáng tin cậy với khách hàng.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 25 tỷ, Hyundai Cần Thơ được xây dựng trên diện tích 6.000m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ như: phòng trưng bày rộng hơn 2.500m2, khối văn phòng rộng hơn 200m2 và xưởng dịch vụ rộng hơn 2.500m2 với 16 khoang bảo dưỡng, sửa chữa cùng 2 phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đến với Hyundai Cần Thơ, khách hàng không chỉ được sở hữu một chiếc xe Hyundai đẳng cấp với trang bị kỹ thuật tiên tiến mà còn được sự hỗ trợ tối ưu từ các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng để đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng về sau như:

  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về loại xe phù hợp với đẳng cấp, hoàn cảnh sử dụng và phong thủy cho từng khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước khi bán hàng sẽ gửi cho khách hàng toàn bộ thông tin cập nhập mới nhất về loại xe khách hàng muốn tìm bao gồm thông tin hình ảnh và thông số xe cập nhập, chương trình khuyến mãi, chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt,…
  • Dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ  khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp thông tin về thủ tục vay, tư vấn hạn mức vay phù hợp và hoàn thành hồ sơ vay cho khách hàng với những ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất trên cả nước.
  • Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi đặc biệt từ những đơn vị/ nhãn hàng liên kết, … Ngoài ra, khách hàng còn được cập nhập thông tin về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Hyundai Cần Thơ sớm nhất.
  • Dịch vụ cứu hộ 24/7 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp hỏng hóc ngoài ý muốn ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ kịp thời từ Hyundai Cần Thơ để mọi chuyến đi đều an toàn và thú vị.

Đặc biệt, xưởng dịch vụ của Hyundai Cần Thơ có thể tiếp nhận tới 100 lượt xe/ 1 ngày, với khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc sửa chữa xe, đại tu xe , làm đẹp xe, “độ” xe,…

Hyundai Cần Thơ cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp nhất, qua đó khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để Hyundai Cần Thơ từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Tại Hyundai Cần Thơ, Chúng tôi luôn tin rằng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của công ty là “Sự hài lòng của khách hàng”, vì thế Hyundai Cần Thơ đang ngày càng cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

Leave a Reply