Đại lý Hyundai Bình Dương

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 06503-847777 - Fax: 06503-847848 Gọi ngay

Địa chỉ: 48A Đại Lộ Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: http://hyundaibinhduong.com

Giờ mở cửa:

8h00 - 20h00


Hyundai Bình Dương là đại lý chính thức và duy nhất của Hyundai Thành Công tại Bình Dương, nhà phân phối xe cho Hyundai Toàn Cầu tại Việt Nam, cung cấp các dòng xe Hyundai chính hãng với dịch vụ bảo dưỡng và bảo hành chuyên nghiệp, sửa chữa chất lượng cao và phụ tùng chính hiệu theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu.

Lễ khai trương Hyundai Bình Dương

Lễ khai trương Hyundai Bình Dương

Hyundai Bình Dương nằm trên trục đường chính Đại lộ Bình Dương, ngay trung tâm thị xã Thủ Dầu Một. Với diện tích Showroom bán hàng sang trọng trên 1.200 m2, diện tích xưởng dịch vụ hơn 2.500 m2 với các trang thiết bị nhập khẩu hiện đại. Tổng vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của tập đoàn Hyundai (Sale – bán hàng, Service – sửa chữa, Spare Parts  – Phụ tùng chính hãng). Với sự đầu tư và hoạt động bán hàng- dịch vụ theo đúng chuẩn Hyundai toàn cầu, được phép ủy nhiệm của Hyundai Thành Công , khách hàng đến với Hyundai Bình Dương sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Đảm bảo khách hàng mua xe đang sử dụng dịch vụ  chính hãng Hyundai,  vì Hyundai toàn cầu đã chọn Hyundai Bình Dương là Đại lý thay mặt hãng Hyundai phục vụ khách hàng  tại Tỉnh Bình Dương.                           

Khách hàng sẽ được Nhân viên kinh doanh được của Hyundai tư vấn thông tin rõ ràng, chính xác về nguồn gốc xe, giá cả, tính năng, tiện nghi xe và chương trình bán hàng nhằm đảm bảo khách hàng mua xe tại Hyundai Bình Dương cũng giống như khách hàng đang mua xe tại chính nhà sản xuất Hyundai Toàn Cầu.

Hyundai Santafe

Hyundai Santafe

Khách hàng được nhân viên dịch vụ tư vấn về kỹ thuật xe, chính sách chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi sử dụng xe. Được cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu.

Quý khách hưởng ngay quyền lợi của một người mua xe chính hãng Hyundai với chế độ bảo hành và bảo dưỡng tại Hyundai Bình Dương thông qua Sổ bảo hành do Hyundai Thành Công cung cấp. Số bảo hành do Hyundai Bình Dương cung cấp có giá trị toàn quốc. Trong trường hợp xe qúy khách đang chạy trên đường có bất kỳ sự cố nào, quý khách được quyền vào các Xưởng dịch vụ do Hyundai Thành Công ủy quyền để được phục vụ khi đưa ra sổ Bảo hành do Hyundai Bình Dương cấp.

Không chỉ phục vụ khách hàng tốt hơn, mà chúng tôi còn mang dịch vụ và sản phẩm của Hyundai tới gần khách hàng hơn, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc sau khi khách hàng mua sản phẩm Hyndai. Nằm ngay trung tâm tỉnh Bình Dương và trên trục đường chính của tỉnh, khách hàng sẽ dễ dàng cũng như thuận tiện khi mang xe của mình vào bão dưỡng và bảo hành sau khi chạy một thời gian nhất định.

Với các lợi ích khách hàng được hưởng từ một Đại lý ủy quyền chính hãng như Hyundai Bình Dương, Hyundai Bình Dương còn có hoạt động tri ân khách hàng thông qua các sự kiện như;

1.     Các chuyến đi Caravan và thử xe nhằm cho khách hàng nẵm rõ hơn về tính năng cũng như cách thức vận hành xe (Hoàn toàn miễn phí do Hyundai Bình Dương cung cấp)

2.     Theo dõi về cách thức sử dụng xe của khách hàng nhằm nhắc nhở khách hàng bảo dưỡng để xe đạt được tuổi thọ cao.

3.     Gữi thiệp và kèm tặng phẩm nhân ngày sinh nhật cũng như các ngày lễ lớn nhằm tăng cường quan hệ với khách hàng thân thuộc của Hyudai Bình Dương.

4.     Cùng những chương trình sau bán hàng khác nhằm tăng cao niềm tự hào khi sở hữu xe của Hyundai Bình Dương nói riêng và Hyundai Toàn Cầu nói chung…

Hyundai Bình Dương tâm huyết rằng khách hàng tại Tỉnh Bình Dương là những người bạn, người thân và người trong gia đình, gia đình Hyundai Bình Dương. Cho nên chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực để phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình hơn nhằm đảm bảo  khách hàng được hưởng một chất lượng phục vụ cao nhất khi giao dịch cũng như sử dụng dịch vụ của Hyundai Bình Dương.

Leave a Reply