Đại lý Honda Đồng Nai – Honda Ôtô Biên Hòa

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 061.8899768 - Fax: 061.8899770 - MST: 3602121007 Gọi ngay

Địa chỉ: Lô 6, Khu Công nghiệp Amata, P.Long Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Website: http://hondaotobienhoa.com.vn

Giờ mở cửa:

8h00 - 17h00


HONDA ĐỒNG NAI – HONDA ÔTÔ BIÊN HÒA

Ngày 08 tháng 09 năm 2010, Honda Ôtô Biên Hòa chính thức trở thành đại lý ủy nhiệm thứ 8 của Honda Việt Nam, tại khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Được đầu tư bởi công ty TNHH Ôtô Tuyết Tấn Phát, thuộc Tập đoàn Ôtô Tấn Phát, đặt tại Lô 6, Khu Thương Mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa với tổng diện tích khoảng 10.000 m, trong đó diện tích xây dựng gần 6.000m bao gồm : Showroom , khu vực dịch vụ, khu vực nhà xưởng kho bãi

Là Đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Biên Hòa được trang bị thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và Honda Việt Nam cho các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng…theo tiêu chuẩn 5S bao gồm : bán hàng ( sales), bảo hành bảo dưỡng ( service), cung cấp phụ tùng chính hiệu ( genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn ( safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội ( social contribution).

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Biên Hòa cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda và hình ảnh của Tập đoàn Ôtô Tấn Phát.

Các dòng xe du lịch mà hãng Honda Việt Nam đang phân phối gồm: Honda City , Honda CR-V , Honda civic, Honda Accord. Quý khách sẽ thực sự bất ngờ khi được đến trải nghiệm các dòng xe của hãng Honda ô tô tại Honda Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai

RẤT MONG ĐƯỢC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Leave a Reply