Đại lý Chevrolet Nam Thái ( Chevrolet Bình Dương )

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 0903535335 Gọi ngay

Địa chỉ: T6/27 Quốc lộ 13,Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Website: http://chevroletnamthai.com.vn

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


Chevrolet Nam Thái là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp các dòng xe của GM – Chevrolet, như Captiva, Cruze, Spark… chúng tôi tự hào là đại lý có doanh số cao nhất của GM – Chevrolet ở Khu vực miền Nam, DNTN Nam Thái luôn xác định rõ mục tiêu Kinh Doanh của mình, coi khách hàng là thượng đế.

Bên cạnh đó, Nam Thái có một đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn giới thiệu và tư vấn cho khách hàng bằng lương tâm và trách nhiệm nghề nghiệp.

Đến với Nam Thái khách hàng sẽ được mua xe trả góp qua ngân hàng với mức cho vay lên đến 70% giá trị xe. Xưởng bảo hành sửa chữa ô tô Cơ sở vật chất của hệ thống bảo trì, sửa chữa ngày càng được đầu tư, đội ngũ kĩ sư, thợ sữa chữa được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của GM Việt Nam để mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất.

Ông Phan Văn Đưa- Giám đốc điều hành DNTN Nam Thái cho biết: Trong những năm qua chúng tôi luôn làm hết mình tất cả vì quyền lợi của khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng cùng những dịch vụ hoàn hảo đã giúp chúng tôi đứng vững trong cơ chế thị trường Cạnh tranh lành mạnh để phát triển, tập thể đội ngũ nhân viên, ban Giám đốc DNTN Nam Thái trên dưới một lòng tất cả vì khách hàng để phát triển.

Leave a Reply