Đại lý Chevrolet Gia Lai

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: +84-0593-868868 Fax: +84-059-3-868-869 Gọi ngay

Địa chỉ: 306 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Website: http://www.chevroletgialai.com.vn

Giờ mở cửa:

8h00 - 17h30


GIỚI THIỆU CHEVROLET GIA LAI

Với vị trí chiến lược nằm trên Quốc lộ 14 ngay trung Tâm TP. Pleiku. Chevrolet Gia Lai là đại lý ủy quyền chính thức của GM Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn 3S của GM toàn cầu (Bán hàng – Bảo hành, sửa chữa – Phụ tùng chính hãng)

Chevrolet Gia Lai được đầu tư với tổng vốn trên 40 tỷ đồng, diện tích trên 4000m2, trang bị công nghệ, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp . Chevrolet Gia Lai đủ khả năng đáp ứng nhu cầu mua sắm, sửa chữa và bảo dưỡng xe tại khu vực và các tỉnh thành lân cận.Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính vay ngân hàng và bảo hiểm. Được tư vấn miễn phí về thủ tục mua bán, chuyển nhượng xe một cách nhanh và tốt nhất.

Không gian trưng bầy Chevrolet Gia Lai

Không gian trưng bầy Chevrolet Gia Lai

Tại Chevrolet Gia Lai khách hàng có thể xem lên đến 10 chiếc xe trong phòng trưng bày – một trong những phòng trưng bày Chevrolet lớn nhất trong khu vực.

Showroom Chevrolet Gia Lai

Showroom Chevrolet Gia Lai

Khách hàng đến với Chevrolet Gia Lai sẽ tìm thấy khu vực khách chờ rộng lớn ở các bộ phận khác nhau. Khu vực sửa chữa, ngay bên trái trung tâm phụ tùng, là một phòng đợi thoải mái nơi khách hàng được phục vụ miễn phí thức uống nóng hoặc lạnh. Bên cạnh đó, còn có phòng đợi của khu vực phân phối xe mới dành cho chủ xe và gia đình thư giãn trước khi nhận những chiếc xe mới.

Chevrolet Gia Lai còn cung cấp những khu vực tích hợp với 24 buồng và khu vực đậu xe rộng mênh mông dành cho chủ xe. Khách hàng sẽ thấy hài lòng khi bộ phận tiếp đón khách hàng thân thiện được xây dựng trên nền ý tưởng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng hơn là tiếp xúc với khách hàng thông qua những quầy hàng. Đồng thời ở đây cũng có khu vực sửa chữa, sảnh chờ dành cho khách hàng với nước uống nóng hoặc lạnh và mạng không dây WIFI miễn phí.

Showroom Chevrolet Gia Lai

Showroom Chevrolet Gia Lai

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo. Chevrolet Gia Lai đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón quý khách hàng đến với Chevrolet Gia Lai

Leave a Reply