Đại lý Chevrolet Biên Hòa

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 0933865886 Gọi ngay

Địa chỉ: Lô 26, Tổ 3, KP 1, Xa Lộ Hà Nội, P.Long Bình , Tp.Biên Hòa , Đồng Nai

Website: Đang cập nhật

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


Công ty TNHH TM-DV Tài Lộc Phát – Chevrolet Biên Hòa được thành lập và là đại lý chính thức của Công ty ôtô General Motors Việt Nam từ ngày 10 tháng 10 năm 2003. Người đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển là Ông Nguyễn Văn Bắc, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty. Trong thời gian qua, với các thế hệ cán bộ nhân viên Công ty đã không ngừng nỗ lực xây dựng và cùng với sự hợp tác giúp đỡ tích cực từ Công ty ôtô GM Daewoo Việt Nam và đặc biệt là sự tin cậy, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Công ty chúng tôi đã phát triển tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường không chỉ Đồng Nai mà cả khu vực Đông Nam Bộ.

Với phương châm kinh doanh “THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU – PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP – KHÁCH HÀNG LÀ VUA” chúng tôi đã luôn luôn không ngừng phấn đấu học hỏi, không ngừng hòan thiện mình để trở thành một Đại lý chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Cũng với mong muốn đem lại sự hài lòng và tin cậy của khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng đào tạo, lắng nghe học hỏi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Công ty có phòng trưng bày các sản phẩm xe hơi, xưởng dịch vụ sau bán hàng là Trung Tâm Bảo Hành và Sửa Chữa với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái trước mỗi chuyến đi và về an toàn. Trong khi chờ đợi các dịch vụ thực hiện, khách hàng có thể vào phòng thư giãn với hệ thống máy tính kết nối internet tốc độ cao, WIFI và truyền hình cable quốc tế.

Đến với CTy Tài Lộc Phát – Chevrolet Biên Hòa , quý khách không chỉ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng đội ngũ thợ có tay nghề cao. Ngoài ra, Công ty cũng liên kết với nhiều hãng bảo hiểm để chăm sóc xe của quý khách một các tốt nhất. Đặc biệt, Công ty còn có mối liên kết rộng rãi với hệ thống các ngân hàng trong cả nước, sẵn sang giúp khách hàng làm thủ tục vay tín dụng mua xe nhanh chóng, thuận tiện với mức chi phí và lãi suất thấp.

GM được biết đến là một trong những hãng xe ôtô lớn nhất thế giới với bề dày lịch sử 100 năm phát triển trong nghành Công nghiệp ôtô và Công nghệ với nhiều thương hiệu xe ôtô các loại như GMC, Caddilac, Buick, Chevrolet, Hummer, Pontiac, Saab, Saturn… Tự hào là nhà một trong những nhà phân phối của hãng xe hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với tham vọng vào năm 2025, mỗi gia đình thành thị Việt Nam đều có xe hơi GM-Chevrolet. Đại lý Tài Lộc Phát – Chevrolet Biên Hòa đang ngày ngày nỗ lực để có thể cung cấp những chiếc xe phù hợp nhất, giá cả tốt nhất đến tay khách hàng. Biến giấc mơ xe hơi cho mọi nhà thành sự thật. Hy vọng rằng Chevrolet Biên Hòa không chỉ là nơi kinh doanh và bảo dưỡng sửa chữa xe mà còn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đằng sau tay lái với những chiếc xe Chevrolet có chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Chevrolet Biên Hòa để chúng tôi được phục vụ Quý Khách.

Một số hình ảnh công ty

     
Chevrolet Bien Hoa 05 Chevrolet Bien Hoa 07  
Chevrolet Bien Hoa 08 Chevrolet Bien Hoa 09  

 

Comments are closed.