Đại lý Chevrolet Bắc Ninh ( Chevrolet Dương Tuấn )

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: (0241)3 737 737 - Hotline : 0984606789 Gọi ngay

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ, Võ Cường, Bắc Ninh, Bắc Ninh

Website: http://chevroletbacninh.com.vn

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CHEVROLET BẮC NINH ( Chevrolet Dương Tuấn )

Chevrolet Bắc Ninh được sáng lập bởi ông Nguyễn Năng Sương. Năm 1990 cửa hàng Nguyễn Năng Dương được mở ra với hình thức kinh doanh hộ cá thể: Nguyễn Năng Dương, chuyên sửa chữa các loại xe ô tô với tải trọng lớn.Với tay nghề và kinh nghiệm của mình cửa hàng ngày càng thu hút được nhiều khách hàng đến sửa chữa ô tô, mối quan hệ với bạn bè gần xa ngày càng được mở rộng.

Với ý trí xác định lập thân,lập nghiệp từ nghề kinh doanh về ôtô. Đầu năm 1993 cửa hàng mở rộng thành xưởng sửa chữa ô tô với số vốn ban đầu: 150.000.000VNĐ, thu hút từ 5 đến 7 lao động quanh vùng đến làm việc tại xưởng. Các loại xe tải hỏng đến với xưởng đều được sửa chữa nhanh chóng và chu đáo.Từ chỗ tạo được chữ tín với khách hàng xưởng sửa chữa ô tô Tuấn Dương thu hút khách hàng đến ngày càng đông.

Nhận thức xã hội không ngừng phát triển. Năm 2004 khi đã tích luỹ được một số vốn, cùng kinh nghiệm của mình Nguyễn Năng Dương mạnh dạn thuê đất dự án mở rộng quy mô đầu tư phát triển,và thành lập nên Công ty TNHH Dương Tuấn với dự án phát triển ‘’Trung tâm kinh doanh và bảo hành ôtô Dương Tuấn’’ tại Đường Lê Thái Tổ – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh với diện tích 8141 m2

Năm 2009 sau khi đã đền bù giải phóng mặt bằng, Công ty tiến hành xây dựng và đi vào hoạt động với vốn điều lệ là :12.000.000.000Đ. Đến nay Công ty Dương Tuấn đã có một đội ngũ Kỹ sư, cán bộ quản lý, công nhân có tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ, luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến trong nghành công nghệ ôtô .

Với uy tín và sự năng động nhạy bén với thị trường mới,Công ty TNHH Dương Tuấn đã ký được nhiều hợp đồng lớn về mua bán và sửa chữa ôtô …Trong phạm vi cả nước đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế và tích luỹ của đơn vị.

Đặc biệt tháng 10/2009 Công ty Dương Tuấn đã chính thức ký kết hợp đồng là đại lý phân phối và bảo hành xe ôtô của Hãng ô tô GM Việt Nam và Chevrolet Bắc Ninh ra đời từ đó

Nhờ có thị trường ổn định Công ty Dương Tuấn đã tạo được việc làm thường xuyên và tạo được thu nhập ổn định cho 100 cán bộ và công nhân viên, xây dựng quỹ phúc lợi, thi đua khen thưởng nhờ đó khuyến khích người lao động ngày càng gắn bó chung sức xây dựng doanh nghiệp.

 

Leave a Reply