Đại lý Chevrolet An Thái

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 0903.038.028 Gọi ngay

Địa chỉ: 268 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: http://chevroletanthai.com.vn

Giờ mở cửa:

08h00 - 17h30


Chevrolet An Thái , Trực thuộc tổng công ty cơ khí giao thông vận tải sài gòn (SAMCO) là đại lý cấp 1 của nhà máy Chevrolet Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công của chúng tôi. Chevrolet An Thái luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.Là doanh nghiệp 51% vốn nhà nước, được thành lập theo quyết định số387/QĐ-HĐQT ngày 06/07/2006 của Tổng Công Ty Cơ Khí GTVT Sài Gòn TNHH Một Thành Viên (SAMCO).

Hoạt động chính của Công Ty:
– Sửa chữa, bảo hành xe ô tô, xe cơ giới ( trừ gia công cơ khí ).
– Mua bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của xe ô tô.
– Mua bán xe ô tô, máy móc phụ tùng, các loại dộng cơ nổ, hàng trang trí nội thất xe ô tô.
– Đại lí mua bán ô tô, kí gửi hàng hóa.

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý khách hàng, Công ty chúng tôi tiến hành cập nhật nhanh nhất thông tin về thị trường xe CHEVROLET VIỆT NAM  và các dòng xe Chevrolet khác. Thông qua Website quý khách có những thông tin về từng loại xe mới nhất, các thông số, đặc tính kĩ thuật, hình ảnh, màu xe….Và nhiều thông tin bổ ích khác. Qua đó giúp cho quý khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc tìm cho mình một chiếc xe vừa ý

Công ty chúng tôi là đại lý chính thức cho hãng xe Chevrolet  Việt Nam chuyên cung cấp: CHEVROLET ORLANDO (7 chổ), CRUZE ,  Bán tải COLORADO nhập khẩu Thái Lan,  NEW SPARK (2013),  NEW AVEO,  SPARK VAN.Hỗ trợ mua xe trả góp qua Ngân hàng, lãi suất thấp nhất đơn giản.Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua xe hoặc có thể tham khảo các thông tin về xe, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.Đội ngũ nhân viên Sales Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, năng động sẽ giúp cho khách hàng chọn được cho mình một mẫu xe yêu thích nhất.Rất  mong nhận được sự đóng góp của quý vị và sớm nhận được ý kiến đóng góp của quý độc giả để chúng tôi hoàn thiện hơn Website của mình.

Leave a Reply