Đại lý Cần Thơ Ford

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: Đang cập nhật Gọi ngay

Địa chỉ: Lô 11C, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ.

Website: http://canthoford.vn

Giờ mở cửa:

8h00 - 20h00


GIỚI THIỆU VỀ CẦN THƠ FORD

Giới Thiệu Công Ty Với kinh nghiệm hoạt động hơn 100 năm trên thị trường quốc tế của công ty Ford Motor, và 18 năm tại thị trường Việt Nam, Ford Việt Nam (FVL) đã và đang đạt được nhiều thành công vượt trội so với các hãng xe khác. Từ vị trí thứ 7 từ khi bắt đầu đến nay Ford Việt Nam đã vươn lên 1 trong 3 công ty chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam.

Năm 2014 là thời điểm đánh dấu một giai đoạn thành công mới của Ford Việt Nam trong việc hoàn thiện hóa các sản phẩm và mang lại sự thỏa mãn tối đa lợi ích dịch vụ cho mọi khách hàng trên mọi miền đất nước. Ngay từ tháng 04 năm 2014, Ford Việt Nam đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trên quy mô khắp cả nước thông qua việc chính thức đưa vào khai trương CAN THO FORD, một trong những đại lý ủy quyền đầu tiên lớn nhất đạt tiêu chuẩn hiện đại mới của Ford được lựa chọn là trung tâm cho thị trường xe ôtô khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).
 

Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Sài Gòn Ôtô Cần Thơ – tên giao dịch: Cần Thơ Ford được thành lập với tổng số vốn đầu tư gần 40 tỷ đồng, được xem là đại lý ủy quyền chính thức lớn nhất miền Tây Nam Bộ. Cần Thơ Ford cung cấp 03 gói dịch vụ, đồng thời đó cũng là 03 cam kết vững chắc cho mối quan hệ tốt đẹp và trường cửu giữa Cần Thơ Ford và khách hàng:

1.      Best Deal – Thỏa Thuận Tối Ưu
Tư vấn và bán xe Ford theo nhu cầu và hiệu quả sử dụng của khách hàng với mức giá phù hợp nhất
Tư vấn, thu mua xe đã qua sử dụng theo tiêu chí của Ford Việt Nam, đổi lại dòng xe Ford danh tiếng với thỏa thuận mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

2.      Golden Service – Dịch Vụ Vàng
Cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng với giá hấp dẫn, ưu đãi nhất
Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, đồng sơn, phủ nano, làm đẹp nội ngoại thất xe,…với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và bài bản
Tư vấn thay thế các thiết bị, đồ chơi xe hơi hiện đại bằng các máy móc tối tân chuyên dụng được đầu tư theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng

 

Xưởng Dịch Vụ Ford Cần Thơ
Xưởng Dịch Vụ Ford Cần Thơ

 3.      Complete Support – Hỗ Trợ Toàn Diện
Tư vấn các dịch vụ tài chính cá nhân, bảo hiểm liên kết với các ngân hàng nổi tiếng nhằm rút ngắn thời gian giao xe tối đa
Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua hotline và website 24/24
Cứu hộ trực tiếp đối với các trường hợp khẩn cấp trên mọi nẻo đường.

Đặt trụ sở tại Lô A, khu vực Thạnh Thuận, đường Quang Trung, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, nằm gần cầu Cần Thơ và đường đến cảng Cái Cui được xem là vị trí hết sức thuận lợi và tiềm năng trong việc khai thác, nâng cao thị phần xe ôtô tại ĐBSCL trong thời gian tới.
Với tổng diện tích hơn 5000 m2 , diện tích nhà xưởng dịch vụ 1000 m2 và phòng trưng bày tích hợp với các bộ phận dịch vụ khác lên đến 4000 m2 đạt tiêu chuẩn Brand@Retail và Quality Care của Ford, Cần Thơ Ford là đại lý tiêu biểu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa tại miền Tây thuộc hệ thống nhận diện Ford toàn cầu. Bên cạnh các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, một tập thể vững chắc gần 100 nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên được kiểm tra bởi các chuyên gia từ Ford Việt Nam nhằm đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng với phong cách chuyên nghiệp.

Đến với Cần Thơ Ford, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự khác biệt lớn đến từ sự phục vụ tận tình, mà còn yên tâm khi có nhu cầu sang nhượng xe đã qua sử dụng, mua lại xe mới với một mức giá hợp lý nhất từ trước đến nay dựa trên 162 tiêu chuẩn chấm điểm xe đã qua sử dụng được Ford Việt Nam ban hành.

Cần Thơ Ford trung tâm xe Ford lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ luôn luôn cam kết hoạt động theo tiêu chí:
“ Phục Vụ Tận Tình – An Tâm Tuyệt Đối”

 

Leave a Reply