Đại lý BMW Long Biên – Euro Auto

iconĐại lý đã xác thực. Các thông tin được đảm bảo cập nhật

Điện thoại: 04 3652 3415 Gọi ngay

Địa chỉ: 01 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội

Website: http://www.bmw.vn

Giờ mở cửa:

08h00 - 20h00


GIỚI THIỆU BMW LONG BIÊN – EURO AUTO

Việt Nam. 28.06.2013. BMW Euro Auto hôm nay đã chính thức tổ chức Lễ khai trương trung tâm BMW Long Biên, Hà Nội qua đêm sự kiện diễn ra vào buổi tối ngày 28.06. Sự kiện đã đón tiếp sự tham dự của hơn 200 khách hàng, các vị đại diện chính phủ, các doanh nhân hàng đầu, những người nổi tiếng trong giới showbiz, các đối tác thân hữu của BMW và đặc biệt là sự hiện diện của Đại sứ quán Cộng hòa liên bang Đức – Bà Jutta Frasch.

Khai trương BMW Long Biên

Khai trương BMW Long Biên

Với tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ VND, BMW Long Biên là trung tâm đạt đủ 4 tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW: (1) Phòng trưng bày xe lên đến 12 xe BMW với các dòng sản phẩm đặc trưng. (2) Xưởng dịch vụ hiện đại với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc. (3) Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe BMW có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng. (4) Hệ thống kết nối mạng toàn cầu ISIS (Integrated Service Information Server) giữa BMW Long Biên và các kỹ sư BMW tại Munich.

Tại đêm sự kiện, Ông Neil Fiorentinos, Giám Đốc Điều Hành BMW Châu Á đã cùng Ông Horst J. Herdtle, Tổng Giám Đốc BMW Euro Auto chính thức khánh thành “ngôi nhà mới” của BMW Euro Auto tại thị trường miền Bắc.

Ông Neil Fiorentinos vui mừng chia sẻ tại buổi lễ: “Horst và các đồng nghiệp của ông xây dựng một khu vực cho xưởng dịch vụ quy mô và ứng dụng công nghệ cao. Xưởng dịch vụ này không chỉ tăng gấp đôi công suất phục vụ Hậu mãi mà còn đảm bảo khả năng phục vụ tối ưu của cho các dòng sản phẩm của BMW với công nghệ mới nhất. Cùng lúc, trung tâm này sẽ là nền tảng cho việc phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của các khách hàng BMW ở Hà Nội.”

BMW Long Biên

BMW Long Biên

“Việc khai trương trung tâm BMW Long Biên thật sự là một thành quả quan trọng trong quá trình phát triển của BMW Euro Auto. Là đơn vị nhập khẩu chính thức của BMW tại Việt Nam từ năm 2007, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Việc khai trương trung tâm này sẽ hỗ trợ để chúng tôi nâng cam kết của mình lên một tầm cao mới. Tọa lạc tại giao lộ kết nối với những thành phố trọng điểm ở phía Bắc với diện tích 6,000 mét vuông, chúng tôi tin rằng, trung tâm BMW Long Biên sẽ nhận được sự ủng hộ của các khách hàng” – Ông Horst J. Herdtle phát biểu tại buổi lễ.

“Sau lễ khai trương chính thức, những hoạt động đặc biệt vào cuối tuần cũng sẽ được chúng tôi tổ chức tại đây. BMW Long Biên trở thành một điểm đến lý tưởng cho gia đình, nơi phái mạnh có thể đến để khám phá và lái thử những dòng xe BMW mới nhất, phụ nữ và trẻ em cũng sẽ được tham gia những hoạt động thú vị và hấp dẫn. Mục tiêu của chúng tôi chính là biến đổi trung tâm BMW Long Biên trở thành một địa điểm thật gần gũi và thân thiện, nơi mà những khách hàng và gia đình họ đều có thể tân hưởng những dịch vụ đẳng cấp mà không nơi đâu có thể tìm thấy” – Ông Herdtle cho biết thêm.

TRUNG TÂM BWM 4S LONG BIÊN, HÀ NỘI – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Ở KHU VỰC PHÍA BẮC

Trung tâm BMW 4S Long Biên, Hà Nội, tọa lạc tại 01 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Trung tâm BMW 4s Long Biên nằm trên trục đường từ Cầu Chương Dương đi ra hướng Quốc Lộ 5 – tuyến đường huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với các thành phố trọng điểm của miền Bắc là Hải Phòng và Quảng Ninh.

Hình thức mái đua gấp khúc chạy liên tục từ lửng lên tới mái được sử dụng lặp lại như của công trình BMW showroom tại Tp. HCM, tạo thành một đặc điểm nhận diện cho thương hiệu BMW tại Việt Nam. Bên cạnh kiến trúc mặt tiền thể hiện đúng công năng bên trong tòa nhà, phù hợp với tính chất là công trình nhà trưng bày kết hợp văn phòng và khu bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa ôtô. Công trình thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn xây dựng cho đại lý mà BMW đã phát hành.

Mặt tiền của khu vực trưng bày (tầng trệt và lửng) sử dụng kính cường lực trong suốt với hệ khung chịu lực phía trong, tạo nên một cảm quan hiện đại và sang trọng mỗi khi bước chân vào. Công trình thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn xây dựng cho đại lý mà BMW đã phát hành. Trung tâm BMW 4S Long Biên là trung tâm trưng bày và dịch vụ bảo hành lớn nhất của BMW tại Việt nam với quy mô đạt tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW, bao gồm:

1. Phòng trưng bày xe lên đến 13 xe BMW với các dòng sản phẩm đặc trưng, mang đậm phong cách của BMW – năng động và cao cấp.

2. Xưởng dịch vụ hiện đại với đầy đủ các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, xưởng đồng sơn và sửa chữa thân xe với 20 khu vực sửa chữa xe cùng lúc. Đặc biệt, có 2 thang máy hiện đại, với tải trọng 4 tấn/ 1 thang máy được trang bị để phục vụ cho việc luân chuyển xe BMW của khách hàng vào khu vực sửa chữa.

3. Phòng phụ tùng và trang thiết bị xe BMW có sẵn để đáp ứng nhu cầu thay thế của khách hàng.

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ vào hệ thống tin học hiện đại và quy trình làm việc tiên tiến kết nối trực tiếp giữa trung tâm BMW 4s Long Biên với các kỹ sư chuyên nghiệp ở Munich – đại bản doanh của BMW ở Cộng hòa Liên Bang Đức thông qua Hệ thống kết nối mạng toàn cầu ISIS (Integrated Service Information Server), bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng về thông tin của chiếc xe đều được đáp ứng. Cụ thể là khi chiếc xe BMW được kết nối với hệ thống ISIS, máy sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về quá trình bảo dưỡng cũng như hồ sơ của xe.

Leave a Reply