Cơ hội lái thử ô tô Honda các mẫu mới nhất

  • admin_xehoi
  • 27/05/2016
  • 0 bình luận

Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc thực hiện chương trình “Trải nghiệm các sản phẩm ô tô mới nhất cùng Honda” đây là cơ hội lái thử ô tô Honda mẫu mới nhất.

Kết thúc 4 tháng đầu năm 2016, Ô tô Honda Việt Nam đã giao 2759 xe tới khách hàng, đánh dấu mức doanh số bán kỷ lục 4 tháng đầu năm trong lịch sử 10 năm xe hơi Honda. Trải nghiệm lái thử ô tô Honda vào tháng 6 này.

Có được thành công này chính là nhờ sự cải tiến, nâng cấp vượt trội cả về nội ngoại thất và trang bị công nghệ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được áp dụng trên toàn bộ các danh mục sản phẩm ô tô của Honda tại thị trường Việt Nam.

Thấu hiểu sự quan tâm của khách hàng đến các sản phẩm xe hơi mới nhất hiện nay của Honda. Chúng tôi mạng lại cơ hội trải nghiệm cho tất cả các khách hàng từ ngày 4/6 đến hết ngày 26/6/2016, 

lái thử ô tô Honda

Khả năng vận hành mạnh mẽ của các dòng xe ô tô Honda luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp khách hàng quyết định sở hữu chiếc xế. Mong muốn có thêm nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm niềm vui khi sử dụng các sản phẩm ô tô Honda mới nhất, nên Honda đã tiên phong và liên tục tổ chức các chương trình lái thử tại đại lý ô tô. Từ đầu năm 2016, toàn bộ 15 Đại lý Ô tô đã liên tiếp tổ chức các chương trình lái thử tại gần 50 tỉnh thành trên khắp cả nước và đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Để nâng cao dịch vụ khách hàng hơn nữa. Khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp 15 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc

Tham dự chương trình này, ngoài việc được lái thử các mẫu xe hơi Honda mới nhất, các bạn còn nhận được những phần quà thú vị và ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ các Đại lý.

 


Bài viết khác