Chế tạo cho con chiếc xe bán đồ ăn nhỏ nhất thế giới

  • admin_xehoi
  • 05/08/2016
  • 0 bình luận

Chế tạo cho con chiếc xe bán đồ ăn nhỏ nhất thế giới từ một ông bố để những đứa trẻ tận hưởng bữa tiệc gia đình hơn là quan tâm máy tính hay ti vi

Nhà phát minh người Anh Yannick Read, đến từ Weybridge, đã thiết kế và chế tạo chiếc xe bán đồ ăn nhỏ nhất thế giới cho ba đứa con của ông là Olive 7 tuổi, Bertie 9 tuổi và Noah 12 tuổi.

Chiếc xe được trang bị một động cơ điện 24V với tốc độ tối đa là 8 mph, có một hệ thống âm thanh Bluetooth và một bếp nướng để có thể làm burger với kích thước như ngoài cửa hàng. Nhưng các con ông chỉ toàn làm burger với kích thước nhỏ cho trẻ em.

Chiếc xe thu nhỏ được đặt tên là Super Tinky. Đây là một phiên bản thu nhỏ dựa theo hình mẫu của chiếc xe Citroen H Van.

chiếc xe bán đồ ăn nhỏ nhất thế giới

Kích thước đầy đủ của chiếc xe là 1,6m x 1,2m x 0.75m.

 

Ông Read cũng nói: “Đó là một cách hoàn hảo để chúng tôi tận hưởng một bữa tiệc gia đình ngoài trời tại công viên địa phương và khiến bọn trẻ không quan tâm đến tivi trong những ngày hè”.

Trước đó, ông cũng chế tạo một chiếc nhà lưu động nhỏ nhất và một chiếc đạp bay.

Cùng với nhà thiết kế John Foden, 37 tuổi, ông Read dành hai năm chế tạo một mẫu máy bay gọi là Paravelo. Chiếc máy bay có khả năng đi với tốc độ 15mph trên mặt đất và bay với vận tốc 25mph trên không, theo The Telegraph.

Trên trang web của mình, khi được mọi người hỏi, ông Read chỉ nói một câu đơn giản rằng: “Tôi thiết kế và chế tạo các phương tiện xe ô tô phi thường.”


Bài viết khác