BMW i8 Celebration Edition ra mắt phiên bản giới hạn

  • admin_xehoi
  • 11/06/2016
  • 0 bình luận

BMW i8 Celebration Edition ra mắt phiên bản giới hạn chỉ có đúng 20 chiếc tại thị trường Nhật Bản nhân dịp lễ kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng.

BMW i8 Celebration Edition ra mắt phiên bản giới hạn sẽ được phát triển tương tự như bản Protonic Red Edition từng ra mắt trước đó.

Phiên bản giới hạn của BMW có tên là BMW i8 Celebration Edition. Màu sắc chủ đạo của nó là màu đỏ, kèm theo những chi tiết màu xám. Được biết, BMW chỉ sản xuất tổng cộng 20 chiếc i8 Celebration Edition, được đánh số thứ tự trong cabin.

Celebration Edition chính là 1 trong những cái tên nằm trong chuỗi sản phẩm đặc biệt mà hãng xe Đức sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản gồm có i3 Carbonitgh, 7-Series Celebration phiên bản cá nhân hóa và BMW M6 Coupe 600 Mã lực.

 BMW i8 Celebration Edition ra mắt

Nội thất phiên bản đặc biệt này thể hiện sự khác biệt bằng những đường chỉ khâu màu đỏ tương phản trên ghế, dây an toàn màu xám, thảm lót sàn màu đặc biệt, … Chất liệu sợi carbon siêu nhẹ cũng xuất hiện khá nhiều bên trong nội thất của xe. Nội thất của BMW I8 được kết hợp từ các chất liệu như da, sợi carbon, gốm, nhung. Mỗi chiếc i8 Celebration Edition trước khi xuất xưởng đều sẽ được gắn 1 logo phiên bản kỷ niệm nhằm tạo sự khác biệt. 

BMW i8 được thêm động cơ điện với công suất 131 mã lực. Nhờ đó, sức kéo của nó đạt 362 mã lực, mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,4 giây. Đâ


BMW i8 Celebration Edition chính là phiên bản đặc biệt thứ 2 của mẫu xe mang phong cách tương lai này sau bản Protonic Red Edition ra mắt hồi tháng 3 vừa qua và dành riêng cho thị trường Anh quốc. Sẽ chỉ có 20 chiếc i8 Celebration Edition được sản xuất cùng giá bán khoảng 197.945 USD.


Bài viết khác