Audi Q5 bảo vệ tính mạng cho cô gái 23 tuổi dù lao từ tầng 4 xuống

  • admin
  • 29/03/2016
  • 0 bình luận

Audi Q5 nói  riêng hay các dòng xe của Đức nói chung luôn luôn thể hiện được sự yên tâm tuyệt đối cho những người cầm lái. Như chúng ta đã biết ở thị trường trong nước, mỗi hãng xe đều chọn cho mình một thị trường riêng: với các dòng xe hàn quốc như Hyunfai hay Kia thì thiên về mẫu mã bắt mắt, options được trang bị phong phú, giá cả cạnh tranh , còn với những dòng xe của nhật như Toyota, Honda … thì khi nhắc đến là người tiêu dùng nghĩ ngay tới những chiếc xe bền bỉ, khả năng thanh khoản cao . Đặc biệt hơn các dòng xe của Đức như Mercedes, BMW, hay Audi và các dòng xe của Mỹ như Chevrolet hay Ford thì luôn luôn mang lại hình ảnh chắc chắn, cảm giác lái an toàn.

Và vừa qua, minh chứng cho điều này, vụ tai nạn xảy ra vào hôm 14/3/2016 tại một bãi đỗ xe 4 tầng ở Towson thuộc thành phố Baltimore, bang Maryland, Mỹ. Một cô gái trẻ 23 tuổi đã lao một chiếc Audi Q5 từ tầng 4 bãi gửi xe xuống đất nhưng vẫn an toàn và tính mạng và chỉ bị thương nhẹ. Gần đây, lực lượng cảnh sát Baltimore mới tung ra đoạn video do camera gần đó ghi lại diễn biến sự việc.

 

Trong vụ tai nạn này, một cô gái trẻ, mới 23 tuổi, đã lái chiếc SUV hạng sang Audi Q5 lao từ tầng 4 của bãi đỗ xe xuống đất. Rất may, khi vụ tai nạn xảy ra, không có người đi bộ nào trên vỉa hè. Do đó, chiếc Audi Q5 không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn. Bản thân cô gái cầm lái chiếc xe Audi Q5 cũng chỉ bị thương nhẹ.


Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Được biết, trước khi rơi xuống vỉa hè từ tầng 4, chiếc Audi Q5 của cô gái 23 tuổi đã đâm đổ rào chắn bằng bê tông. Khi rơi xuống, chiếc Audi Q5 đời mới đã bị lật ngửa, 4 bánh “chổng lên trời”. Chắc chắn chiếc Audi Q5 đã bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Đồng thời, lực lượng cảnh sát Baltimore cũng từ chối tiết lộ hình phạt mà cô gái 23 tuổi phải chịu sau khi gây ra vụ tai nạn.

 

( st )


Bài viết khác

Từ khoá: